Bảng giá làm răng sứ Veneer

Lượt xem : 770

Chào bác sĩ, các răng hàm trước của em hơi bị thưa nhẹ và hơi có màu vàng. Em muốn bọc sứ Veneer nhưng không biết giá bọc răng sứ Veneer là bao nhiêu và em có nên chọn loại đó không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ. ( Hoài Nam – Huế )

làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

Sáng chế mặt dán sứ Veneer chính là “cứu cánh” thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho hàm răng xỉn màu nhưng không thể tẩy trắng được bằng bất cứ cách nào. Nhờ có sự ra đời của mặt dán sứ mà nhiều người bị nhiễm kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor không tẩy trắng được vẫn có thể hy vọng sở hữu được hàm răng trắng sáng và đẹp hơn.

Làm mặt răng sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ và bằng cách nào?
Mặt dán sứ Veneer có thể mang đến giá trị thẩm mỹ rất vượt trội, có thể vượt qua cả vẻ đẹp mà tẩy trắng mang đến cho hàm răng. Mặt dán vừa trắng, sáng, bóng, hình thể lại đều và tỷ lệ chuẩn với nhau – điều mà tẩy trắng răng không thể tạo ra được. Tham khảo thêm http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-venus-co-tot-khong/

Nhưng để có thể mang đến được những chiếc mặt dán sứ chất lượng cao như thế cần phải dùng đến sứ cao cấp, có độ bóng, trắng tự nhiên, thuần chất. Do đó, chi phí cho mặt dán là khá cao dù tính trên một đơn răng.
Nếu chỉ vì mong muốn làm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất mà dùng các loại sứ bình thường thì không thể đạt được giá trị thẩm mỹ như mong muốn được.

Trường hợp bạn không có nhiều kinh phí để thực hiện thì tốt nhất nên làm mặt dán sứ theo gói 16 răng để được nhân những ưu đãi tốt hơn. Dẫu sao khi đã làm mặt dán, bạn cũng không thể chỉ làm một vài răng cửa vì sẽ gây ra sự đối nghịch về màu với các răng khác.

Trung tâm Nha khoa KIM cũng thường áp dụng các chính sách khuyến mại cho răng sứ và mặt dán. Đó là cơ hội bạn nên tận dụng để có thể làm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ hơn mức niêm yết ở bảng giá trên đây.

Khi thực hiện làm mặt dán tại Trung tâm bạn sẽ được cam kết đảm bảo về độ thẩm mỹ và bền chắc của mặt dán sau khi thực hiện. Bác sỹ giỏi nhất về thẩm mỹ răng sứ và kỹ thuật viên răng sứ tay nghề cao sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Đồng thời ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại để ca làm mặt dán được hoàn hảo nhất. Tìm hiểu thêm làm răng sứ http://lamrangsu.com.vn/co-nen-lam-rang-su-venus-khong/

Công nghệ sẽ giúp mặt dán dính chặt trên mô răng, hạn chế tối đa lượng men răng phải mài, tăng độ tiếp xúc và sát khít giữa miếng trám với mặt răng. Nhờ thế, mặt dán vừa đẹp vừa khó bung bật trong khi ăn nhai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bọc răng sứ Veneer, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến Nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn nhé.

>>http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-veneer-gia-bao-nhieu/

Bạn đang xem: Bang gia lam rang su Veneer