Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Lượt xem : 452

Bọc răng sứ là hình thức nha khoa thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn vì khả năng phục hình hoàn hảo của nó, bọc răng sứ loại nào tốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tìm hiểu bọc răng sứ loại nào tốt nhất trên thị trường. Dòng răng toàn sứ là phát minh vĩ đại của ngành nha khoa của thê kỷ 21 mang lại nụ cười vỗn dĩ khiếm khuyết trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Lựa chọn răng toàn sứ Cercon cho vùng răng cửa đẹp hơn
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất ?

Bọc răng sứ ko phải loại nào cũng tốt. Tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính…, nha sĩ sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp cho bạn.

Đối với dòng răng sứ kim loại thì ưu điểm là có độ bền độ cứng chắc và giá thành thấp nhưng nhược điểm thì tính tương hợp sinh học kém, do đó dễ gây nên viêm nướu ,đen viền cổ răng. Ngoài ra ngày nay còn có thêm dòng răng toàn sứ chiếm lĩnh mọi ưu điểm nội trội về cả độ bền bỉ lẫn tính thẩm mỹ cao do đó răng toàn sứ là lựa chọn hàng đầu cho người làm răng giả, tuy nhiên loại răng sứ này khá mắc tiền, điều này còn ảnh hưởng đến việc răng sứ có bền không.

Có các loại răng toàn sứ công nghệ Conbime HT 5 chiều:

– Răng toàn sứ: thích hợp cho các răng ở vùng răng cửa và các mão răng đơn lẻ. Với chất liệu toàn sứ sẽ mang lại cho răng bạn vẻ đẹp tự nhiên, sống động y như răng thật, khi bị ánh sáng chiếu vào thì răng sẽ không bị ánh đen như các loại răng sứ tốt có sườn bằng kim loại và không gây kích ứng hay làm đen viền nướu.

Răng sứ loại nào tốt

– Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ mới nhất của tập đoàn Densply Cộng hòa liên bang Đức sản xuất.Độ cứng 1200 Mpa,khung sườn sáng thêm lớp men sứ bóng láng bên ngoài luôn tạo cảm giác tự nhiên như răng thật.
– Răng sứ thủy tinh E.Max hay sứ thủy tinh là sự kết tinh từ máy Cecrec chính xác đến từng Micro met tạo độ sát khít độ trong suốt tự nhiên cho răng sứ thẩm mỹ.Tuy nhiên độ răng sứ E.max vẫn giòn hơn răng sứ Cercon.

>> Xem thêm thông tin: Có nên chụp răng sứ không

– Răng sứ Katana cộng nghệ phôi sứ Nhật Bản đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng cao với mức giá khá tốt từ 2.5 đến 2,7 triệu VND

– Răng sứ Venus có độ cứng khá cao khoảng 850 MPA chịu lực dẻo dai, tính thẩm mỹ tương đương EMAX và giá thành phù hợp phạm vi 2.5 đến 2.8 triệu VND

– Răng sứ kim loại Titan: Titan được nghiên cứu là tương thích tốt với nướu nên sẽ phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại. Giá thành răng sứ titan dao động từ 1.5 đến 1.8 triệu VND

– Răng sứ kim loại coban với độ cứng 2000MPa thích hợp cho làm cầu răng dài, với tính tương hợp sinh học cao hơn hẳn sẽ duy trì trong môi trường khoang miệng trọn đời.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ?

Thời gian bọc răng sứ loại nào tốtnhất phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân và số lượng răng cần bọc sứ. Nên không thể ấn định thời gian được.Thông thường nếu làm răng sứ lẻ tẻ thì bệnh nhân mất 2-3 lần thăm khám thời gian trung bình kéo dài trong 2 ngày.Với những bệnh nhân bọc sứ thẩm mỹ 16 đến 20 răng toàn hàm thì thời gian thăm khám kéo dài khoảng 3 ngày.

Bọc răng sứ loại nào tốt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đế độ bền và lâu dài về sau.

Bạn đang xem: Boc rang su loai nao tot nhat hien nay