Các phương pháp trồng răng cửa tốt nhất hiện nay

Lượt xem : 525

Một nụ cười đẹp, thân thiện sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với mọi người, mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà các răng cửa của bạn bị thương tổn, hoặc răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm làm bạn không tự tin với nụ cười mình, lúc này việc trồng lại răng là một việc làm cần thiết. Vậy có mấy phương pháp trồng răng cửa? và trồng răng cửa có đau không ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-cua-het-bao-nhieu-tien/

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-6-bao-nhieu-tien/


Các phương pháp trồng răng cửa?

Hiện nay, có 4 phương pháp nha khoa cơ bản để phục hình răng cửa bị sứt mẻ, bể gãy hay mất. Vậy những công nghệ đó là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:
Mão răng
Là một mão sứ để bao bọc quanh răng, giúp bảo vệ thân răng. Mão răng áp dụng trong các trường hợp răng bị mẽ, răng sâu nhiều, răng đã chữa tủy sẽ giòn nên dễ vỡ, phục hình thẩm mỹ khi răng không mọc đúng vị trí trên cung hàm,…
Cầu răng
Được áp dụng trong các trường hợp bạn bị mất một hay nhiều răng, là 1 khối các răng có các răng trụ ở hai bên và ở giữa là các răng chuyển tiếp có chức năng thay thế răng đã mất. Để làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng trụ hai bên để tạo hình cho răng. Sau khi cầu răng đã hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng bệnh nhân và được vệ sinh giống như răng thật.
Hàm giả tháo lắp
Hàm tháo lắp được làm bằng nhựa cứng hoặc thép được giữ cố định trong miệng bệnh nhân bằng các móc. Với hàm tháo lắp bệnh nhân có thể tháo ra vệ sinh sau mỗi bữa ăn.
Cấy ghép Implant
Là phương pháp cấy ghép các trụ bằng titan vào trong xương có tác dụng thay thế chân răng đã mất và làm chụp răng lên trên chân răng nhân tạo đó. Đây là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và được áp dụng rất nhiều, trụ implant sau khi được cấy vào xương hàm có tác dụng giúp cho xương hàm tại vị trí bị mất răng không bị tiêu xương theo thời gian. Với phương pháp này, răng của bạn sẽ đảm bảo được độ bền chắc cũng như thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với phương pháp làm cầu răng.

Điểm khác biệt khi trồng răng cửa tại Nha khoa KIM?

Đội ngũ bác sĩ: Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo thành công khi thực hiện trồng răng cửa tại Nha khoa KIM. Toàn bộ quá trình trồng răng từ khâu thăm khám, lên kế hoạch cho đến trồng răng, đặc biệt là ở kỹ thuật trồng răng implant đều do chính bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

Đi đầu trong trang bị máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại: Bên cạnh chất lượng chuyên môn, trang thiết bị chính là thế mạnh của Nha khoa KIM. Nổi bật là hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng và hệ thống dây thần kinh một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, công nghệ trồng răng Simplant 3D trong kỹ thuật trồng răng implant cũng được ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Tốt hơn hết, bạn nên dành chút thời gian ghé lại Nha khoa KIM, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám vị trí mất răng cụ thể, từ đó đưa ra kỹ thuật trồng răng cũng như chi phí phù hợp nhất nhé.

Bạn đang xem: Cac phuong phap trong rang cua tot nhat hien nay