Cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất?

Lượt xem : 2644

Đối với các vấn đề về răng miệng, mà đặc biệt là sai lệch đến mức hô, móm… thì không có mẹo nào có thể chữa răng vẩu được cả. Bài viết sau sẽ cho bạn biết cụ thể hơn cũng như cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất.

Bạn nên hiểu răng dù bị vẩu nặng hay nhẹ cũng đều là do răng mọc sai lệch về vị trí, về phương và về thế răng. Khi bạn đã bước vào tuổi trưởng thành, những chiếc răng này nếu đã mọc sai lệch về một trong những yếu tố trên thì đêu được cố định cứng chắc trong xương hàm. Xem thêm: nieng rang cua

Cả hai yếu tố xương hàm và răng đều có đặc tính chung là cứng chắc, không dễ dàng để có thể làm thay đổi cấu trúc của nó. Nếu chỉ bằng những mẹo vặt như bạn nói có thể dùng cho da và các bệnh lý khác thì hoàn toàn không thể tạo ra bất cứ sự thay đổi nào. Ngay cả khi răng mới mọc còn yếu, mẹo chữa răng vẩu cũng không thể đem lại hiệu quả khả quan.

nieng-rang-ho (4)

Vào thời điểm răng mới nhú, bạn có thể tự làm chúng di dich bằng lực đẩy nhưng mức độ di chuyển rất nhỏ. Và trong điều kiện bạn phải tác động thường xuyên, mỗi ngày.

Bởi thực tế của quá trình tác động niềng răng – phương pháp hữu dụng nhất trong chỉnh răng vẩu cũng phải tiến hành dựa trên việc đeo mắc cài tạo lực kéo 24/24 trong suốt vài năm mới mang lại hiệu quả.

Do đó, có thể nói ngoài niềng răng bạn không thể dùng mẹo làm răng hết vẩu được. Ngay cả với niềng răng, bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả chuẩn xác nếu chỉ sử dụng những kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Hiện nay, thay vì nghĩ tới các mẹo làm răng hết vẩu, có thể tạo ra giá trị chỉnh răng vẩu tốt nhất và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn là công nghệ niềng răng mắc cài.

Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật mà một kỹ thuật chỉnh nha hoàn hảo cần có được, bao gồm:

– Chỉnh răng đều đặn, về đúng thế, theo phương đứng giúp răng hết hô và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ hài hòa
– Mang lại hiệu quả chỉnh răng theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị
– Răng và xương có thể thích nghi tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo, đạt đến sự ổn định cao sau khi kết thúc điều trị
– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường.

Nhằm hiểu hơn về cách chữa răng vẩu? Bạn có thể đến trực tiếp nha Khoa Kim ở Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hoặc liên hệ số hotline 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh/

Bạn đang xem: Cach chua rang vau hieu qua nhat?