Cách đính đá nào đang khuấy đảo thị trường?

Lượt xem : 385

Không những làm đẹp răng, mà còn khẳng định cá tính và đẳng cấp. Đính đá lên răng là một dịch vụ thẩm mỹ răng “hot” nhất hiện nay. Người ta quan tâm đến rất nhiều khía cạnh của dịch vụ này như về loại đá gắn răng, loại keo gắn đá và nhất là cách đính đá lên răng như thế nào để viên đá đẹp nhất và bền chắc nhất. Nha khoa Kim sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Cách đính đá lên răng thông thường
Khi nói đến cách đính đá lên răng, hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc phải khoan một lỗ nhỏ trên răng để đính viên đá lên. Trên thực tế, không ít ca đính đá lên răng đều được thực hiện theo cách này.

134.pt03

>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-trao-luu-moi-2016/

Hậu quả của việc đính đá lên răng bằng cách khoan lỗ đã được báo đài và mạng xã hội nói đến rất nhiều. Không chỉ làm cho viên đá nhanh bong tróc mà còn ảnh hưởng lớn đến tình trạng răng miệng của bạn.

Khi viên đá rơi ra khỏi răng, sẽ để lại 1 lỗ trên răng gây mất thẩm mỹ và tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây ra các bệnh răng miệng nghiêm trọng.

2/ Cách đính đá lên răng với công nghệ hiện đại
Hiện nay, đính đá lên răng hoàn toàn không cần thực hiện khoan lỗ như những biện pháp thông thường. Cách đính đá lên răng được thực hiện bằng công nghệ E.Las – công nghệ đính đá lên răng mới nhất và an toàn nhất.

Tại Nha khoa Kim địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2, cách đính đá lên răng với công nghệ E.Las được thực hiện qua 3 bước như sau:

✸ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc này nhằm đảm bảo tình trạng răng miệng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị triệt để trước khi gắn đá để đảm bảo ca đính đá thành công nhất.

✸ Bước 2: Đánh dấu vị trí đính đá vào răng

Sau khi vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và bề mặt răng, các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí đính đá dựa vào mong muốn của khách hàng hoặc dựa theo sự tư vấn của bác sĩ.

✸ Bước 3: Thực hiện đính đá vào răng

Sau khi đã xác định vị trí đính đá phù hợp, bác sĩ sẽ đưa lượng keo nha khoa vừa đủ lên răng, đặt viên đá đã xử lý mặt đáy và tráng bạc lên trên. Sau đó loại bỏ bớt phần keo thừa và sử dụng ánh sáng E.Las để hóa cứng keo đính đá trong vòng 5 giây.

>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/co-nen-dinh-kim-cuong-vao-rang-khong/
Đính đá vào răng công nghệ E.Las đang khẳng định sức hút của mình với hàng ngàn khách hàng qua những ưu điểm vượt trội mà không cách đính đá vào răng nào có được. Hãy đến và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cách đính đá lên răng hoặc muốn tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ đính đá E.Las, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Cach dinh da nao dang khuay dao thi truong?