Cách làm trắng răng bằng giấm gạo

Lượt xem : 694

Giấm gạo là một nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, loại nguyên liệu này còn có tác dụng làm trắng răng. Sau đây là cách làm trắng răng bằng giấm gạo mà bạn có thể tham khảo.

Cách làm trắng răng bằng giấm gạo

Muối là một loại nguyên liệu có chứa nhiều các thành phần diệt khuẩn và làm trắng răng rất hiệu quả. Nếu kết hợp cùng dấm, đặc biệt là dấm gạo thì sẽ tạo ra một loại hợp chất làm trắng răng cực mạnh.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn sau đây của các bác sỹ: Mỗi sáng, hãy pha một chút dung dịch dấm gạo cùng với vài hạt muối biển và súc miệng trong khoảng 2 – 3 phút để các vi khuẩn và mảng bám sẽ theo đó mà bong ra và đi ra ngoài. Sau đó, đánh răng lại như bình thường để làm sạch hoàn toàn khoang miệng. Kiên trì thực hiện như vậy khoảng 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả như ý muốn sau một thời gian.

làm trắng răng bằng giấm gạo
Làm trắng răng bằng giấm gạo và muối ăn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay muối bằng baking soda. Đây là một loại bột nở thường dùng trong làm bánh. Nhưng cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng. Khi được áp dụng kết hợp cùng dấm táo sẽ cho hiệu quả tương tự như với muối. Bạn chỉ cần trộn bột nở baking soda với một vài giọt dấm táo sao cho thành hỗn hợp sền sệt rồi bôi hỗn hợp đó lên toàn bộ bề mặt răng và để nguyên trong khoảng 1- 2 phút. Cuối cùng, súc miệng và đánh răng bằng kem đánh răng. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng tự nhiên sau một thời gian kiên trì.

Mặc dù cách làm trắng răng bằng dấm rất hiệu quả và được chứng minh qua hàng trăm năm được dân gian thử nghiệm và áp dụng nhưng phương pháp này đòi hỏi phải cần rất nhiều thời gian và sự bền bỉ của người sử dụng. Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì rất ít người có thể áp dụng theo cách này. Laser Whitening ra đời để đáp ứng những nhu cầu về hiệu quả nhanh chóng của đa số mọi người. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 giờ cho duy nhất 1 lần là có thể sở hữu hàm rắng trắng sáng lên rất nhiều.

Cách làm trắng răng bằng giấm gạo có thể mang đến cho bạn hiệu quả làm trắng răng khá tốt, song cần phải kiên trì thực hiện liên tục trong một thời gian dài mới có thể mang lại kết quả. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Cach lam trang rang bang giam gao