Cách làm trắng răng với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa KIM

Lượt xem : 448

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, làm đẹp nha khoa đã trở thành một xu thế mới với nhu cầu của hàng ngàn người. Không chỉ cần một sức khỏe nha hàm khỏe mạnh, nhu cầu làm đẹp răng – trước hết là làm trắng răng, đã trở thành một phần của xã hội. Tại Nha Khoa KIM, cách làm trắng răng với công nghệ hiện đại đã ra đời để đáp ứng xu thế chung đó.

Cách làm trắng răng với công nghệ Bleach Bright

Trước đây, cách làm trắng răng mà bệnh nhân thường lựa chọn là dùng máng tẩy trắng răng. Đây là giải pháp truyền thống mang lại kết quả tương đối tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, cách làm trắng răng này vẫn mang những nhược điểm nhất định, khiến khách hàng vẫn có những lo lắng nhất định khi muốn làm trắng răng.

Hiện nay, với cách làm trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa KIM, việc tẩy trắng răng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với công nghệ ánh sáng sinh học Bleach Bright, việc sử dụng thành phần hoạt chất sẽ thấp hơn so với giải pháp cũ, từ đó giúp loại bỏ nhanh chóng các chất bám bẩn, tạo màu trên răng. Nhờ vậy, răng sau khi được tẩy sẽ có màu trắng sáng tự nhiên.

cách làm trắng răng
Cách làm trắng răng với công nghệ Bleach Bright hiện đại tại Nha Khoa KIM

Bên cạnh đó, cách làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright còn mang lại tính an toàn vượt trội bởi ánh sáng sinh học được sử dụng hoàn toàn ở mức an toàn với cơ thể, đồng thời trong cách làm trắng răng này, gel sử dụng là loại gel đã được Tổ chức Nha Khoa Thế giới chứng minh tính an toàn cho men răng, da và nướu răng. Vì vậy, công nghệ làm trắng răng Bleach Bright có thể thực hiện an toàn mà không hề gây hại cho cơ thể cũng như sức khỏe nha hàm.

Không dừng lại ở đó, cách làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại này còn cho thời gian duy trì lâu hơn so với thông thường, có thể kéo dài từ 3 – 5 năm. Vì vậy, đây là giải pháp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Nha Khoa KIM.

Cách làm trắng răng Bleach Bright được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, công nghệ làm trắng răng Bleach Bright được thực hiện bằng quy trình an toàn và khoa học như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng răng cụ thể, sau đó tiến hành vệ sinh nha chu và cạo vôi răng để cách làm trắng răng đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Bệnh nhân được đeo máng bảo vệ nướu, sau đó, bác sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng răng vào mặt răng.

tẩy trắng răng
Thực hiện tẩy trắng răng tại phòng nha khoa vô trùng tại Nha Khoa KIM

Bước 3: Với việc sử dụng ánh sáng xanh sinh học để kích thích gel tẩy trắng hoạt động, các chất gây xỉn màu răng sẽ bị phá vỡ kết cấu, giúp răng trắng đều lên từ bên trong một cách an toàn với kết quả đẹp nhất. Răng sau khi được tẩy trắng sẽ trắng đẹp tự nhiên.

Bước 4: Sau khi thực hiện cách làm trắng răng hoàn tất, khách hàng được tư vấn về cách chăm sóc răng miệng để duy trì kết quả lâu dài.

làm trắng răng
Kết quả thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người)

Cách làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright là giải pháp tối ưu cho bạn để có thể bắt kịp xu thế thẩm mỹ hiện nay. Hãy đến Nha Khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về giải pháp này, và tẩy trắng răng nhanh chóng với kết quả hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Cach lam trang rang voi cong nghe hien dai tai Nha Khoa KIM