Cách lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Lượt xem : 538

Theo khảo sát hiện nay nhu cầu thăm khám và chăm sóc, điều trị nha khoa tại quận 1 ngày càng gia tăng kéo theo các địa chỉ nha khoa mọc lên ngày càng nhiều tại khu vực này. Vậy làm sao để xác định đâu là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 ?

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1?

Với đặc thù là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là khu vực tập trung đông đúc dân cư, thuận tiện đi lại và cũng là khu vực mà rất nhiều du khách nước ngoài cũng như kiều bào ghé đến khi về nước. Do đó, hiện nay, có rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động tại đây.

Tuy nhiên, rất khó để xác định đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1. Trên thực tế, mặc dù số lượng các địa chỉ nha khoa đang hoạt động tại khu vực này rất lớn, song chất lượng là điều rất khó để đánh giá. Chính vì vậy, tâm lý của bệnh nhân khi thăm khám và điều trị cũng gặp nhiều vướng mắc, ảnh hưởng đến liệu trình thực hiện và kết quả đạt được.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của người bệnh, cùng với việc khảo sát, tìm hiểu chất lượng dịch vụ nha khoa trên địa bàn quận 1 và các quận lân cận, hệ thống Nha Khoa KIM đã không ngừng phát triển và nâng cấp, mở rộng hệ thống cơ sở của mình trên địa bàn quận 1, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng trong và ngoài nước. Đây là những địa chỉ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của bệnh nhân bởi môi trường điều trị an toàn và luôn được bảo đảm chất lượng tốt nhất:

  • Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TpHCM
  • Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TpHCM

Những lợi thế của Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành là yếu tố quan trọng trong việc đưa Nha Khoa KIM trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1. Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị cho người bệnh, từ những dịch vụ nha khoa tổng quát đơn giản cho đến những dịch vụ phức tạp như niềng răng, cấy ghép implant… là các bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề trong và ngoài nước cũng đã giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị thành công cho người bệnh.

Công nghệ hiện đại

Hiện nay, tại quận 1, mặc dù có rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động và thực hiện điều trị cho bệnh nhân mỗi ngày với số lượng lớn, song rất ít địa chỉ nha khoa đáp ứng được yêu cầu về công nghệ trong điều trị.

Là địa chỉ nha khoa đi đầu trên cả nước về chuyển giao công nghê và áp dụng kỹ thuật hiện đại, Nha Khoa KIM cam kết mang lại cho người bệnh những kỹ thuật điều trị bằng công nghệ tối tân bậc nhất hiện nay. Bằng hệ thống chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy gây mê, hệ thống phun sương vô trùng Anios,  máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric)… Nha Khoa KIM đảm bảo cho người bệnh liệu trình điều trị đạt chuẩn quốc tế. Đây chính là yếu tố quan trọng mà rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất  tại quận 1.

Đảm bảo tính an toàn trong điều trị

Hiện nay, tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa đáp ứng được yếu tố vô trùng trong điều trị. Với hệ thống phòng nha khoa và phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, có trang bị máy thổi bụi AirShower, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios cùng quy trình vô trùng dụng cụ khép kín với máy hấp dụng cụ vô trùng với bộ chỉ thị màu chuẩn xác, Nha Khoa KIM tự hào trở thành địa chỉ đi đầu trong việc đảm bảo môi trường điều trị an toàn cho người bệnh.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp bạn đã hiểu vì sao nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1. Nếu như còn thắc mắc nào liên quan thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn nhé!

Bạn đọc quan tâm:

Nha khoa tốt nhất tại quận 10

Nguồn: http://tramrangsau.vn/

Bạn đang xem: Cach lua chon dia chi nha khoa tot nhat tai quan 1