Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d white

Lượt xem : 359

Hiện nay, làm trắng răng đã trở thành trào lưu trong xã hội hiện đại. Bên cạnh việc thực hiện tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại các trung tâm nha khoa, nhiều người lựa chọn sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white. Sau đây là cách sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white mà bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm của miếng dán làm trắng răng Crest

Theo thông tin cung cấp của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, miếng dán làm trắng răng crest 3d white là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có những đặc điểm cơ bản giống như các loại miếng dán trắng răng khác đang lưu hành trên thị trường. Chẳng hạn như cho hiệu quả nhanh chóng, thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều ngày nhưng mỗi ngày chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Miếng dán làm trắng răng crest 3d white này có xuất xứ từ Mỹ, nhưng được bán với chi phí tương đối hợp lý, không quá cao nên nhiều người có thể sử dụng được.

miếng dán làm trắng răng crest 3d white
Miếng dán làm trắng răng crest 3d white

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3d white

Cách dùng miếng dán làm trắng răng crest 3d white  không quá phức tạp nhưng vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Đánh răng thật sạch để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Nhưng lưu ý là không chải răng bằng kem đánh răng, chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

>> Tẩy trắng răng bao nhiêu

– Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ẩn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.

– Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng trong khoảng 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi cuộc để cách ly môi và lưỡi với miếng dán. Mục đích là để tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thuốc có trong miếng dán.

– Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đóm khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.

miếng dán làm trắng răng crest 3d
Miếng dán làm trắng răng crest 3d white cho kết quả nhanh chóng với cách thực hiện đơn giản

Mặc dù việc sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white có thể giúp bạn mang lại kết quả tốt trong thời gian nhanh chóng, tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa cho rằng, việc làm dụng miếng dán này có thể tiềm ẩn những tác động xấu đến răng của bạn. Mọi thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

 

Bạn đang xem: Cach su dung mieng dan trang rang crest 3d white