Chi phí trám răng bao nhiêu tiền? – Bác sĩ trả lời

Lượt xem : 418

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng hàm bị sâu và 1 chiếc răng nanh bị mẻ khiến việc ăn uống của em gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, em muốn đi trám 3 chiếc răng này nhưng không biết hiện nay chi phí trám răng bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cám ơn (Trương Nguyễn Ngọc Hằng, 25 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời

Thân chào Ngọc Hằng! Trước tiên, Nha Khoa KIM xin cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “chi phí trám răng bao nhiêu tiền” của Ngọc Hằng, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau.

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng tại Nha Khoa KIM có giá tiền chỉ  từ 100.000 đồng/ 1 răng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện hàn trám răng thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn thì rất khó để xác định chính xác chi phí hàn trám răng là bao nhiêu, bởi vì chi phí này phụ thuộc nhiều vào các yếu tố: vật liệu hàn trám được sử dụng, số lượng răng cần trám, tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.. do đó, để xác định được trám răng giá bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

trám răng bao nhiêu tiền
Trám răng bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm

Hàn trám răng tại Nha Khoa KIM diễn ra thế nào?

Hàn trám răng là một kỹ thuật trong nha khoa, giúp khôi phục hình thể của răng bằng cách sử dụng vật liệu nhân tạo để tái tạo lại phần mô răng bị thiếu.

Tại Nha Khoa KIM, ca hàn trám răng luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được sau khi hàn trám.

Hiện nay, Nha Khoa KIM sử dụng rất nhiều vật liệu nhân tạo an toàn để hàm trám răng như: amalgam, xi-măng silicat, composite, vàng và kim loại quý … tùy theo từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn loại vật liệu phù hợp.

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền
Trám rặng tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ không còn lo lắng vần đề trám răng bao nhiêu tiền nữa

Thông thường, đối với trường hợp cần trám răng hàm ( là những chiếc răng nằm ở vị trí chịu lực nhai lớn) thì bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu: amalgam, xi-măng silicat, vàng và kim loại quý để hàn trám. Vì chúng có chung đặc điểm là rất bền chắc, tuổi thọ cao, có khả năng chịu lực nhai lớn nên có thể đảm bảo chức năng ăn nhai của răng luôn được thực hiện tốt. Các vật liệu này có chi phí khá thấp, vì vậy bạn không cần lo lắng vấn đề trám răng giá bao nhiêu tiền.

Đối với trường hợp hàn trám răng cửa hoặc các răng kế cận răng cửa cần độ thẩm mỹ cao thì bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên sử dụng vật liệu composite. Composite là nhựa nha khoa, có màu sắc gần giống với răng thật vì thế sau khi trám răng sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.Đặc biệt, vì composite có đặc tính mềm dẻo nên bác sĩ rất dễ dàng để chỉnh sửa, tạo hình răng cho đến khi đạt đến độ thẩm mỹ hoàn hảo. Chi phí cho ca trám răng bằng composite cao hơn so với các vật liệu khác.

Trám răng không chỉ giúp bạn khôi phục chức năng ăn nhai, mà còn làm răng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt và nụ cười của bạn với chi phí khá thấp. Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chi phí trám răng bao nhiêu tiền, bạn Ngọc Hằng đã tìm được câu trả lời cho bản thân.

Bạn đang xem: Chi phi tram rang bao nhieu tien? - Bac si tra loi