Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

Lượt xem : 424

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của nhu cầu làm đẹp, việc tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Sau đây là những kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại Sài Gòn mà bạn cần tìm hiểu.

Làm thế nào để chữa răng vẩu?

Tại sao răng bị hô?

Những kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

Một ca phẫu thuật hàm móm được đánh giá là có chất lượng tốt phải đảm bảo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Các bước trong quy trình đó bao gồm:

– Thăm khám, chụp phim, tư vấn:

Bác sỹ sẽ bắt đầu thăm khám tổng quát để xác định tình trạng bệnh nhân, xem có đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật này hay không. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa bệnh nhân đi chụp phim để đánh giá xương hàm, tổng quan khuôn mặt.

Dựa vào kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ phân tích cấu trúc khuôn mặt, xem nguyên nhân răng hô là do đâu để có phương án phù hợp. Nếu là do xương hàm thì bac sỹ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp Lefort 1 cho hàm móm.

– Tiến hành chỉnh hàm móm với phương pháp Lefort 1

Bác sỹ sẽ gây mê cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, Sau đó, xương hàm sẽ được cắt xương tương thích với máy cắt xương siêu âm. Phương pháp này giúp cắt đẩy xương hàm trên vào phía trong để đạt được sự cân bằng giữa hai hàm, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

– Khâu và đóng kín vết mổ:

Cuộc phẫu thuật kết thúc bằng việc bác sỹ khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh rồi băng lại. Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng.

phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn
Kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn

Như bạn có thể thấy, quy trình phẫu thuật diễn ra khá phức tạp, do đó, đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải rất cao và chuyên môn giỏi. Vậy thì kinh nghiệm đầu tiên khi tìm địa chỉ phẫu thuật hàm móm ở Hà Nội là ở đó phải có đội ngũ y bác sỹ giỏi, tâm huyết và có nhiều năm trong nghề. Bởi vì, nếu thực hiện bởi bác sỹ còn non kém về chuyên môn và kinh nghiệm, thì ca phẫu thuật rất dễ xảy ra sai sót, gây biến chứng đồng thời bác sỹ cũng không có kỹ năng xử lý kịp thời những bất thường xảy ra.

Kinh nghiệm thứ hai để tìm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn cần được nói đến đó là công nghệ. Công nghệ tiên tiến, hiện đại đóng góp không nhỏ cho sự thành công của ca phẫu thuật. Với những máy móc được trang bị cho phương pháp Lefort 1, bác sỹ sẽ có thể tiến hành chỉnh hàm cho bệnh nhân một cách chính xác nhất, an toàn và hiệu quả cao.

Nha khoa KIM là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn duy nhất luôn cố gắng cập nhật và cải tiến sớm nhất những thiết bị, công nghệ hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao của ca phẫu thuật, đem đến hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ tại đây cũng là những người nhiều tâm huyết, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường y khoa và trung tâm y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Trên đây là những kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín Sài Gòn. Bạn có thể liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Nguyên nhân chữa cười hở lợi mà bạn cần biết

Nguồn: https://phauthuathamhomom.com

Bạn đang xem: Chia se kinh nghiem tim kiem dia chi phau thuat ham mom uy tin Sai Gon