Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng nơi nào tại Tp.HCM ?

Lượt xem : 884
Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng nơi nào hiệu quả tại Tp.HCM? Em có hàm răng hô mà nghe nói niềng răng mất thời gian qua nên muốn tìm một giải pháp nào đỡ tốn thời gian và hiệu quả hơn ạ. Mong tư vấn cho em. Xin cảm ơn. ( Lê Tiên – Bến Tre).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răngnơi nào hiệu quả, xin được tư vấn như sau:

Răng hô khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện bởi nó nằm ngay trên khuôn mặt và ảnh hưởng rất nhiều đến thẫm mỹ. Chính vì khuyết điểm này khiến nhiều người rất tự ti, ngại giao tiếp, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

Chỉnh nha chữa răng hô có những giải pháp nào ?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cũng như nha khoa thì việc chữa răng hô cũng có rất nhiều giải pháp để bạn lựa chọn. Trong đó, niềng răng và phẫu thuật hàm hô là một trong 2 phương pháp phổ biến nhất.

Đối với niềng răng thì áp dụng khi khuyết điểm hô của bạn là do răng gây nên. Tuy niềng răng là giải pháp gần như phổ biến hơn nhưng với nhược điểm đó là thời gian kéo dài nên dần dần nhiều người mong muốn tìm một phương án nào để rút gọn thời gian.

Niềng răng là giải pháp phổ biến để cải thiện hàm hô

Vì vậy, phẫu thuật hàm hô đã ra đời giúp thực hiện chỉnh nha không cần niềng răng một cách nhanh nhất. Nhưng đây là một ca phẫu thuật phức tạp. Nên tìm được chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng nơi nào để đạt hiệu quả cũng rất quan trọng.

Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng nơi nào tại Tp.HCM ?

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html

Tại Tp.HCM một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ KIM nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM. Bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được những ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng nơi nào

Chình nha chữa răng hô không cần niềng răng tại Bệnh viện sẽ được tiến hành bắt đầu bằng việc thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm với sự hỗ trợ của máy X quang Cone Beam CT. Chiếc máy này sẽ cho biết chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải, sau đó bác sĩ lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph cũng như mô phỏng hình dáng khuôn mặt của bạn qua công nghệ 3D để xem trước. Cuối cùng sẽ thực hiện ca phẫu thuật hàm hô trong điều kiện vô trùng hiện đại cao.

Sau khi thực hiện cắt xương hàm chỉnh hô-móm-vẩu bạn sẽ có được khuôn mặt đẹp tự nhiên, hài hòa với tất cả các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng nơi nào để đạt hiệu quả cao cũng như có kết quả như mong đợi là rất quan trọng. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được một địa chỉ để tham khảo và tìm đến. Chúc bạn sớm có được diện mạo như ý nhé.

Cùng tìm hiểu về viêm khớp thái dương hàm

Bạn đang xem: Chinh nha chua rang ho khong can nieng rang noi nao tai Tp.HCM ?