Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn

Lượt xem : 469

Câu hỏi

Chào mọi người! Răng cửa của em mọc khá thô và hơi lệch nên không biết phải làm thế nào. Một người chị trong công ty vừa mách em đi bọc răng sứ. Em cũng muốn làm lắm nhưng không biết chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn. Mong mọi người có thể chỉ giúp em chỗ làm răng sứ với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều! Chúc mọi người ngày mới tốt lành. ( Linh Quyên 36 tuổi, Sài Gòn )

Trả lời

Trên đây là câu chuyện của bạn Linh Quyên chia sẻ tại diễn đàn nha khoa và được bác sĩ tại Nha khoa KIM trả lời câu hỏi chụp răng sứ ở đâu tốt của bạn ấy như sau:

Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn có rất nhiều trung tâm nha khoa và mỗi nơi sẽ có chất lượng khác nhau tùy vào tay nghề bác sĩ và công nghệ làm răng sứ. Để biết được nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất, bạn có thể đến khám và tư vấn tại một số nha khoa. Hầu hết các nha khoa đều khám, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

chụp răng sứ ở đâu tốt nhất
Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất

Điều quan trong nhất khi làm răng sứ là chất lượng của cùi răng ( thân răng sau khi mài ) phải cứng, chắc, không quá nhỏ. Nếu răng bị hỏng tủy thì phải được điều trị dứt điểm, hút sạch ống tủy. Răng sứ vừa vặn với cùi răng, không bị cộm, không có kẽ hỡ. Vì thế, chỉ những nha khoa có công nghệ làm răng hiện đại, đo đạc cẩn thận mới có chất lượng răng sứ tốt.

Ngoài ra, trung tâm đó phải có dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc răng chính là yếu tố giúp bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng. Mức giá làm răng sứ phù hợp là yếu tố tiết kiệm được mức tài chính của bạn, tuy nhiên cũng cần phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

Nha khoa KIM là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu điều trị và làm răng thẩm mỹ. Các bác sĩ tại đây đều là những người được đào tạo sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các bệnh viện, trung tâm, hội nha khoa tại nước ngoài: Hòa Kì, Australia, Hàn Quốc,…

Trước khi làm răng sứ, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng và phương pháp áp dụng phù hợp cho răng của mình. Bạn có thể chọn loại răng sứ theo nhu cầu của mình.

>> Xem thêm: Thời gian chụp răng sứ

chụp răng sứ thẩm mỹ
Kết quả chụp răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Khi mài răng sứ, bác sĩ sẽ thao tác cẩn thận, hạn chế tác động đến tủy răng nếu răng còn tốt. Chỉ khi tủy răng bị hỏng, bác sĩ sẽ phải điều trị cho bệnh nhân. Lượng mô răng được mài vừa phải để cùi răng chắc chắn. Thao tác mài răng không gây ê buốt.

Để răng sứ có kích thước chuẩn với cùi răng, tạo lực nhai tốt mang đến sự hài lòng cho khách hàng là nhờ công nghệ CAD/CAM. Mẫu dấu hàm được scan đưa vào máy tính có cài sẵn phần mềm CAD. Kĩ thuật viên tại nha khoa sẽ phục hình răng và phần mềm này sẽ đo được các góc cạnh, bề ngang, chiều dài thân răng. Các số liệu thu được sẽ đem về máy CAM để đúc tạo hình răng tự động. Chiếc răng sứ sẽ được nung ở nhiệt độ cao để tăng độ bền.

Hy vọng với những lời khuyên bổ ích trên sẽ giúp bạn biết được nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất. Chúc bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng sau khi bọc sứ.

Bạn đang xem: Chup rang su o dau tot nhat tai Sai Gon