Nên làm cầu răng hay cấy răng?

Lượt xem : 545

Hiện nay có hai phương pháp phổ biến và được ưa chuộng nhất. Đó là: làm cầu răng và ghép răng Implant đều giúp khôi phục lại răng mất hoàn hảo. Thông thường, hai phương pháp này được áp dụng độc lập và đều có thể đạt được độ thẩm mỹ cao cho ca phục hình răng.

1. Tại sao kết hợp làm cầu răng và cấy ghép implant để trồng răng?

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 phương pháp giúp răng giả bền – đẹp hơn

Cũng trong hầu hết các trường hợp nếu đã làm cầu răng để trồng lại răng mất thì không cần dùng đến cách Cấy ghép răng Implant và ngược lại.

→ Xem nhiều: Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền : https://goo.gl/HJgzxJ

Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa hiện đại, các bác sĩ phục hình đã vận dụng sáng tạo hai công nghệ này kết hợp với nhau nhằm mang đến cho những bệnh nhân mất nhiều răng giải pháp phục hình tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm hơn.

Đối với trường hợp của bạn đã được các bác sĩ chỉ định kết hợp cả hai phương pháp làm cầu răng và cấy ghép răng Implant là do bạn bị mất nhiều răng. Áp dụng phương pháp này nhằm mục đích giảm bớt số Implant và số cầu răng sứ phải sử dụng.

Do bạn không miêu tả rõ trường hợp của bạn mất răng như thế nào nên xin lấy ví dụ cụ thể như sau để có thể hình dung rõ hơn. Ví dụ: Khi bạn bị mất 3 răng liên kề nhau, ta xét hai trường hợp sau:

– Nếu chỉ làm cầu răng bạn sẽ phải làm cầu từ 5 – 6 răng sứ mà còn phải mài 2 – 3 răng thật kế cận khoảng trống mất răng.

– Nếu chỉ trồng răng Implant thì sẽ dùng đến 3 trụ nên sẽ có giá phục hình cao.

Vì vậy, giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất, chính là bạn chỉ cần dùng 2 trụ Implant và cầu 3 răng sứ mà không phải mài bất cứ răng thật nào. Chỉ định phục hình kết hợp này tối ưu hơn nhiều so với khi chỉ áp dụng riêng rẽ một trong hai phương pháp phục hình trên.

2. Kết hợp làm cầu răng và cấy ghép implant an toàn – hiệu quả hơn

Hiện nay, tại Nha Khoa Kim đang thực hiện trồng răng với sự kết hợp của cả hai phương pháp thì sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi ứng dụng công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều để kiến tạo thân răng sứ và công nghệ Cấy ghép răng Implant 4S để đặt trụ chân răng nhân tạo vào xương.

Trồng răng với 2 công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều và Cấy ghép răng Implant 4S tại NK Kim

Nhờ hai công nghệ này mà răng giả có thể đạt được đồng thời 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.
– Màu sắc răng trắng đẹp, có độ trong và bóng tự nhiên như răng thật.
– Răng bền chắc, thích nghi và cảm nhận được nhiều dạng thức ăn khác nhau, cho khả năng chịu lực tối đa, đảm bảo ăn nhai giống như răng thật.
– Hỗ trợ gia tăng chất lượng Implant giúp phục hình răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Đây là hai công nghệ được chính các bác sĩ thuộc Bệnh viện RHM danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và ứng dụng thành công. Nha Khoa Kim đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe mới được Bệnh viện RHM Forsyth ký quyết định chuyển giao độc quyền 2 công nghệ này tại Việt Nam.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Kim cũng cho thấy chất lượng răng sau phục hình được cải thiện hơn về độ cứng, chắc, đàn hồi,về vẻ thẩm mỹ và tuổi thọ. Với hàng ngàn ca phục hình trồng răng thành công và đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đặc biệt, mức chi phí trồng răng tại Nha Khoa Kim chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá tốt rất cho mọi khách hàng.

→ Bài viết hay: Cấy ghép răng implant – 90% người được hỏi lựa chọn nha khoa Kim : https://goo.gl/ne57Vi

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Kim, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua hotline 19006899, để đặt lịch hẹn sớm nhất có thể nhé.

→ Xem nhiều: Nha khoa uy tín Quận Hoàn Kiếm HÀNG NGHÌN người đã tin tưởng lựa chọn : https://goo.gl/oNKuvV

Bạn đang xem: Nen lam cau rang hay cay rang?