Có nên phẫu thuật hàm móm không?

Lượt xem : 457

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp điều trị tình trạng móm do cấu trúc xương hàm gây ra. Tuy nhiên, một số bệnh nhân cũng lo ngại rằng có nên phẫu thuật hàm móm không. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua những thông tin sau.

Có nên phẫu thuật hàm móm?

Hàm móm cũng là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ dữ dội, khi xương hàm dưới phát triển đưa ra quá mức so với xương hàm trên và với toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Hàm móm có thể khiến cho khuôn mặt thay đổi dữ dội theo chiều hướng xấu. Đa số những người bị móm đều có cằm nhô và khuôn mặt lưỡi cày khá mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha để tác động chỉnh sửa xương hàm dưới sao cho cân đối lại với xương hàm trên và với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm áp dụng khi bệnh nhân móm do xương hàm gây ra.

BSSO là kỹ thuật đặc biệt trong phẫu thuật chỉnh hàm móm có thể chỉnh sửa xương hàm dưới, để cân đối với xương hàm trên một cách hiệu quả mà không cần phải nhổ răng.

Hiệu quả tức thì

Phẫu thuật hàm móm BSSO giúp bệnh nhân chữa móm dứt điểm và tức thì. Kết quả khuôn miệng thẩm mỹ sẽ thấy ngay chỉ sau 2h phẫu thuật mà không cần phải chờ đợi lâu.

Thẩm mỹ trọn đời

Phẫu thuật BSSO thực hiện một lần duy nhất nhưng có thể chữa hết khiếm khuyết móm răng trọn đời, đem đến cho bệnh nhân diện mạo thanh tú và thon gọn.

Có nên phẫu thuật hàm móm
Có nên phẫu thuật hàm móm không?

 Chữa móm hiệu quả cao

Với bệnh nhân móm do hàm thì việc phẫu thuật chữa móm có thể tạo ra hiệu quả tối đa. Không chỉ khuôn mặt trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng hơn mà còn giúp cho hàm răng và khớp cắn cân đối hài hòa với nhau ở tỷ lệ lý tưởng.

 Đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, ăn nhai đảm bảo

Nhờ phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO mà các vấn đề sai lệch khớp cắn ở hàm móm có thể được cân chỉnh lại, đưa về tỷ lệ chuẩn. Nhờ có sự cân đối của hai hàm răng sau phẫu thuật móm lực nhai tạo ra đầy đủ hơn, phân bố đều, giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm.

 An toàn, không biến chứng không để lại sẹo

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Cắt xương hàm chỉnh hô

Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm đảm bảo, được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm. Trực tiếp bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật hàm móm. Hơn nữa, nhờ có chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nên bệnh nhân không chỉ trải qua phẫu thuật hàm móm hiệu quả, an toàn mà còn liền thương nhanh, không để lại sẹo và không biến chứng.

Có nên phẫu thuật hàm móm? – với những thông tin về giải pháp này, bạn chắc hẳn đã có thể yên tâm thực hiện với kết quả tốt nhất. Liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không

Bạn đang xem: Co nen phau thuat ham mom khong?