Có nên trám răng khi đang mang thai?

Lượt xem : 260

Bạn đang trong thời khắc hạnh phúc nhất, mang trong mình đứa con bé bỏng. Nhưng bạn đang gặp vấn đề về răng miệng và thắc mắc không biết bà bầu có đi khám chửa răng được không?

Có nên trám răng khi đang mang thai?

Sau đây là một số điều bà bầu lo ngại khi đến nha khoa.
+ Chụp X-quang
Khi đến nha khoa khám chửa răng bạn cần báo nha sĩ biết rằng mình đang mang thai, không có nha sĩ nào khuyến cáo nên chụp x-quang trong thời kỳ mang thai mặc dù đã có áo chì bảo hộ.

bà bầu có nên lấy cao răng
+ Sâu răng có nên trám
Răng sâu nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến viêm tủy gây đau nhức, vậy nên khi có dấu hiệu sâu thì nên đến nha khoa để được Bác sĩ điều trị sớm. Nếu trám răng không sử dụng thuốc tê, chụp xquang thì hoàn toàn vô hại cho cả bà bầu và thai nhi.Cạo vôi răng

lấy cao răng ảnh hưởng gì không
Trong thời kỳ mang thai bạn nên cạo vôi răng và khám định kỳ vì sự thay đổi hormone nên rất dễ bị viêm nướu , khi bác sĩ láy sạch vôi răng và giữ vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ tránh được nguy cơ này.

XEM THÊM:

>>> bà bầu có được lấy cao răng

>>> lấy cao răng ảnh hưởng gì không

Bạn nên đến trực tiếp Trung tâm nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn thật kỹ để bạn được yên tâm , khám và tư vấn là miễn phí bạn nhé! Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

Bạn đang xem: Co nen tram rang khi dang mang thai?