Có thể tìm mua keo đính đá răng ở đâu an toàn và chất lượng?

Lượt xem : 1967
Mua keo đính đá ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng để đá gắn lên răng được bền chắc, không bị bong tróc và tồn tại lâu dài là thắc mắc của khá nhiều người. Bởi một số người thường có ý định tự mua keo về để dán đá lên răng nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy, thật sự có thể mua keo đính đá răngđược không?

Có thể tìm mua keo đính đá răng ở đâu an toàn và chất lượng?

Keo đính đá lên răng là chất liệu đặc biệt dùng để kết dính đá vào răng chắc chắn, để đá không bị bong tróc trong quá trình ăn nhai và tồn tại lâu dài.

Trên thực tế, hoàn toàn không thể mua keo đính đá bên ngoài thị trường như các loại keo 502, dán nhựa, dán gỗ,… bởi đây là chất liệu chuyên dụng đặc biệt, chỉ sử dụng trong nha khoa và hoàn toàn không được bán rộng rãi.

Mặc dù không mua được keo dán đá bên ngoài nhưng vẫn có thể tìm mua đá hoặc kim cương trước, sau đó mới đến nha khoa để thực hiện gắn lên răng. Bởi những địa chỉ uy tín sẽ có keo đính đá tốt, chất lượng, an toàn với răng thật và sức khỏe người thực hiện.

Mua keo đính đá

Thông thường, các nha khoa uy tín thường mua keo đính đá răng ở nước ngoài, được chiết xuất từ nhựa cây thông Nam Mỹ, có độ bám dính tốt gấp 3 lần so với những loại keo nha khoa thông thường, không độc hại, không bị hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao và rất lành tính với con người.

Bên cạnh đó, việc đến nha khoa uy tín để thực hiện đính đá vào răng không chỉ đảm bảo chất lượng keo dán tốt mà còn đạt hiệu quả, thẩm mỹ cao, an toàn với răng thật và sức khỏe người sử dụng.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn không nên sử dụng các loại keo không rõ nguồn gốc và công dụng mua bên ngoài để tự ý thực hiện đính đá vào răng tại nhà. Bởi rất dễ làm răng bị tổn hại, có thể hỏng men răng, ảnh hưởng đến sức khỏe và phát sinh nhiều vấn đề nguy hiểm khác.

Thực hiện đính đá vào răng có bền chắc lâu dài hay không?

Trên thực tế, ngoài việc mua keo đính đá răng ở đâu an toàn và chất lượng nhất, nhiều người vẫn rất băn khoăn về vấn đề gắn đá lên răng có bền chắc, đẹp lâu dài được hay không. Bởi chất liệu keo tốt chưa chắc đã mang lại chất lượng đá dán lên răng cao.

Xem thêm : gắn đá vào răng hết bao nhiêu tiền , đính đá lên răng

Mua keo đính đá răng

Tại Nha khoa KIM, toàn bộ các vật liệu keo đính đá đều nhập khẩu hoàn toàn, được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ không pha lẫn tạp chất, không độc và có đầy đủ ưu điểm của một loại keo chất lượng cao. Cùng với đó, kỹ thuật đính đá bằng công nghệ E.Las sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tốt:

Đá được dán chặt vào răng bằng keo chuyên dụng chất lượng tốt nên có độ bền lâu dài, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, không độc hại nên rất lành tính với cơ thể con người.

Đính đá và răng không đục lỗ trên răng thật nên không làm tổn hại cấu trúc của răng, bác sĩ chỉ đặt đá đúng vào vị trí đã được dán keo, sau đó dùng tia Laser đông cứng vết keo dán lại.

Đạt tính thẩm mỹ vượt trội, đá có màu sắc sáng đẹp tự nhiên, độ phản quang tốt, không bị xỉn màu hay trầy xước trong quá trình sử dụng.

Thời gian thực hiện đính đá vào răng rất nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Độ bền sử dụng lâu dài, lên đến hàng chục năm, đem lại nụ cười đẹp và cuốn hút.

Mua keo đính đá ở đâu

Nếu bạn đang có ý định mua keo đính đá răng bên ngoài thị trường để tự dán đá vào răng tại nhà, bạn nên bỏ ngay ý nghĩ đó. Bởi keo gắn đá chỉ có ở nha khoa, không bày bán tràn lan. Các loại keo bán ở ngoài có thể là hàng giả, kém chất lượng, sẽ gây hại cho răng thật và cơ thể người thực hiện.

Bạn đang xem: Co the tim mua keo dinh da rang o dau an toan va chat luong?