Cười hở lợi tốt hay xấu – Có nên đi điều trị?

Lượt xem : 242

Cười hở lợi tốt hay xấu? Nếu muốn điều trị cười hở lợi thì chi phí là bao nhiêu, có triệt để không? Đây là những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn và muốn tìm câu trả lời. Cùng tìm hiểu qua bài viết này, để làm rõ vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Về mặt thẩm mỹ cười hở lợi tốt hay xấu?

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố răng, môi, lợi. Khi bạn cười mà phần lợi lộ ra quá 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên thì được gọi là cười hở lợi. Về yếu tố sức khỏe thì khuyết điểm này hoàn toàn không gây ảnh hưởng nhưng nó làm vẻ thẩm mỹ nụ cười cũng như gương mặt xấu đi rất nhiều. Dù bạn sở hữu vóc dáng đẹp, làn da đẹp nhưng khi mắc khuyết điểm cười hở lợi thì cũng khiến người đối diện e dè và mất đi thiện cảm rất nhiều. Vì thế, về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi tốt hay xấu là rất xấu.

Có phải cười hở lợi thì số khổ?
Cười hở lợi tốt hay xấu theo nhân tướng học?

Theo nhân tướng học thì cười hở lợi tốt hay xấu? Tùy theo quan niệm của từng người, của mỗi quốc gia, dân tộc và tôn giáo thì có những ý nghĩa riêng về cười hở lợi. Dù bạn là đàn ông cười hở lợi hay phụ nữ cười hở lợi thì đều mang ý nghĩ không tốt đẹp. Cười hở lợi tốt hay xấu và muốn khắc phục cười hở lợi phải làm thế nào để hiệu quả điều tri cười hở lợi cao nhất và triệt để.

+ Đàn ông cười hở lợi: Họ có tính cách không trung thực, không đáng tin cậy, thường mang họa vào thân do nói năng không suy nghĩ kĩ trước khi nói. Đường công danh của đàn ông cười hở lợi ít thăng tiến, tiền của làm ra không giữ được.

chua-cuoi-ho-loi

+ Phụ nữ cười hở lợi: Những người phụ nữ cười hở lợi luôn có tính hướng ngoại, coi trọng sự nghiệp. Nhưng người đàn ông khi lựa chọn vợ cho mình thường chọn người con gái của gia đình, dành thời gian quan tâm chăm sóc cho con cái. Vì thế, đường tình duyên của họ lận đận. Khi cười hở lợi mà lợi còn thâm và môi mỏng, bạn nên cẩn thận để tránh bị lừa vì họ có tính cách không trung thực, gian xảo. Cười hở lợi tốt hay xấu là xấu khi bạn là phụ nữ cười hở lợi.

XEM THÊM:

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/chua-cuoi-ho-loi.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/cat-xuong-ham-ho.html

Cải tướng số cho người cười hở lợi tốt hay xấu

Cười hở lợi chỉ là một khuyết điểm nhỏ của gương mặt do các nguyên nhân như: Răng, lợi, xương hàm, cơ kéo môi trên. Nên để khắc phục cười hở lợi không quá khó khăn vì thế bạn đừng quá lo lắng.

cuoi-ho-loi

+ Nguyên nhân do xương hàm: Xương hàm trên phát triển nhô ra phía trước, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bớt xương hàm trên theo công nghệ Lefort1, đồng thời đẩy lùi hàm vào trong đem lại sự hài hòa giữa răng và lợi.

+ Do răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn. Giải pháp được đưa ra là kéo dài thân răng sao cho tỉ lệ giữa răng và lợi phù hợp nhất.

+ Lợi phát triển phì đại, phẫu thuật cắt bớt phần lợi giúp khắc phục cười hở lợi.

+ Khi cười hở lợi do cơ kéo môi trên ngắn: Bác sĩ tiêm botox để giảm trương lực kéo môi trên giúp thu hẹp nụ cười nhiều theo chiều thẳng đứng.

hinh-truoc-sau-cuoi-ho-loi

truoc-sau-chua-cuoi-ho-loi

Với sự phát triển của y học hiện đại thì cười hở lợi tốt hay xấu không còn quá khó khăn khi khắc phục. Nhưng để tránh biến chứng và đạt hiệu quả điều trị cao, bạn nên đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Cách chữa cười hở lợi hiệu quả

Bạn đang xem: Cuoi ho loi tot hay xau – Co nen di dieu tri?