Deal tẩy trắng răng giảm giá có tốt không?

Lượt xem : 427

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu về dịch vụ tẩy trắng răng trên mạng và có thấy một số deal tẩy trắng răng giảm giá, nhưng không biết chất lượng của những deal tẩy trắng răng giảm giá này như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Võ Hà – Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn Võ Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Deal tẩy trắng răng giảm giá có tốt không? – chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Deal tẩy trắng răng giảm giá có tốt không?

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Thuật ngữ “tẩy trắng răng” bao hàm tất cả các phương pháp làm cho răng tăng độ sáng, trắng hơn lên.

Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng . Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng trước khi tẩy, bởi vậy trước khi bắt đầu cần phải so màu răng, hệ thống so màu phổ cập nhất trên thế giới hiện nay là hệ thống so màu Vita.

Tẩy trắng răng là quá trình các bác sĩ sử dụng phương pháp làm cho răng bạn trắng hơn sáng hơn đánh bật các vết ngả vàng bằng kỹ thuật sử dụng hóa chất kết hợp với chiếu sáng bằng phản ứng Oxy hóa cắt đứt các chuỗi Protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Đánh vào nhu cầu làm đẹp răng miệng của đông đảo khách hàng, hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tẩy trắng răng deal giảm giá được quảng cáo và rao bán tràn lan trên các trang mua bán Online như nhommua.com, hotdeal.vn, muachung.vn,… và nhiều trang mạng khác, loại hình kinh doanh này rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì thông thường các deal sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá thành gốc của sản phẩm.

tẩy trắng răng giảm giá
Hãy cẩn thận với những deal tẩy trắng răng giảm giá trôi nổi trên mạng

>> Giá miếng dán trắng răng

Hình thức bán các coupon giảm giá, mua hàng theo nhóm là một dạng thương mại điện tử mới có ở Việt Nam. Đây là ý tưởng được thành lập từ mô hình Groupon của Mỹ, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Người mua sẽ được hưởng nhiều lợi ích không chỉ về giá cả mà còn đặt hàng nhanh chóng trên mạng, hàng được giao tận nơi… Giá thành sản phẩm, dịch vụ thường được giảm ở mức từ 50%, nhiều khi lên đến 90% – đây là một yếu tố khá hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Lợi ích trước mắt nhưng đi kèm theo đó là những rủi ro cho người mua hàng. Sau một thời gian hoạt động đã có hàng loạt lời phàn nàn về chất lượng dịch vụ của các trang bán Deal.

Vì là sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Deal giảm giá nên chất lượng dịch vụ “tệ” hơn hẳn so với bình thường, thuốc tẩy là hàng “dỏm”, nha sĩ làm qua loa, đại khái khiến không ít bạn đi tẩy răng xong về hàm răng còn loang lổ xấu hơn lúc ban đầu.

Cũng có nhiều trường hợp, khách hàng mua Deal tẩy trắng răng giảm giá và đến trung tâm nha khoa sử dụng thì mới “tá hỏa” khi chủ doanh nghiệp không biết gì về chương trình tẩy trắng răng Deal giảm giá này cả. Gọi điện thoại đến công ty Deal thì “Thuê bao quý khách…”, thế là “tiền mất mà… tật chưa kịp có để mang”.

Việc mua các dịch vụ tẩy trắng răng Deal giảm giá từ các trang kinh doanh Online cũng tồn tại khá nhiều bất cập, tốt bạn nên đến trực tiếp các phòng nha uy tín khi có ý định làm đẹp răng miệng cho mình.

Các deal tẩy trắng răng giảm giá có tốt không còn tùy thuộc vào nơi giảm giá cũng như địa chỉ dịch vụ. Bạn hãy chú ý tìm hiểu một cách cặn kẽ trước khi mua những deal này.

Bạn đang xem: Deal tay trang rang giam gia co tot khong?