Địa chỉ làm trắng răng uy tín

Lượt xem : 453

Làm trắng răng hiện nay đã trở thành xu thế làm đẹp mà rất nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ làm trắng răng uy tín đã trở thành điều mà rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Làm thế nào để tìm được địa chỉ làm trắng răng uy tín? – Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Những tiêu chí tìm kiếm địa chỉ làm trắng răng 

Bác sĩ giỏi

Công nghệ tiên tiến hiện đại là yếu tố không thể thiếu, nhưng để một ca tẩy trắng răng thành công thì phải được tiến hành bởi Bác sĩ. Vì chính Bác sĩ là người sẽ tư vấn, xem xét tình trạng răng bạn như thế nào để có thể quyết định nồng độ thuốc cũng như thời gian tẩy trắng là bao lâu cho từng trường hợp cụ thể. Tại Nha Khoa KIM chúng tôi, với đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn sẽ giúp tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả và an toàn cho bạn.

địa chỉ làm trắng răng
Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng để tìm kiếm địa chỉ làm trắng răng uy tín

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening hiện là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại hiện nay trên thế giới, đã được Hiệp hội Hoa Kỳ nghiên cứu là an toàn và hiệu quả.

Thuốc tẩy trắng được sử dụng có xuất xứ từ Mỹ, đã được chứng minh là an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho người sử dụng. Trong thành phần của thuốc có chứa Flour, giúp bù vào phần men thiếu hụt, làm cho răng chắc khỏe.

Bước sóng của ánh sáng laser được nghiên cứu ở ngưỡng cho phép, giúp thuốc phát huy hiệu quả, thấm sâu vào răng, giúp  răng trắng dần lên đồng thời làm cho mô răng trở nên săn chắc.

Thời gian để bạn duy trì màu răng tẩy trắng bằng công nghệ Laser thường kéo dài so với các phương pháp tẩy trắng răng khác, nếu bạn chăm sóc răng đúng cách thì màu răng có thể duy trì từ 3-5 năm.

>>  Tẩy trắng răng có hại gì không

địa chỉ làm trắng răng uy tín
Công nghệ làm trắng răng hiện đại tại Nha Khoa KIM

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định một chất lượng dịch vụ nha khoa, tạo nên địa chỉ làm trắng răng uy tín là hệ thống trang thiết bị hiện đại bởi yếu tố luôn gắn liền bên cạnh một công nghệ tiên tiến. Bạn có thể tin tưởng một địa chỉ nha khoa uy tín khi họ hợp tác quốc tế với Labo tại Pháp và thực hiện những cam kết chuyển giao công nghệ đảm bảo hệ thống máy móc nha khoa luôn luôn hiện đại nhất.

Nha khoa KIM là địa chỉ làm trắng răng với hệ thống trang thiết bị rất hiện đại. Hệ thống đèn chiếu kích hoạt tẩy trắng Zoom 2 đã được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đưa vào hoạt động và đem lại nhiều lợi ích. 100% khách hàng khi trải qua quy trình tẩy trắng răng với Laser Whitening chỉ trong 1h cho biết vô cùng hài lòng với sự thoải mái tiện ích cũng như hiệu quả tối đa mà công nghệ đem lại.

Để đạt được kết quả tẩy trắng răng tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm trắng răng uy tín. Mọi thắc mắc về vấn đề này, vui lòng gửi đến Nha Khoa KIM hoặc trực tiếp đến tại đây, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể.

Bạn đang xem: Dia chi lam trang rang uy tin