Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Lượt xem : 380

Tại quận Tân Bình nói riêng và tp.HCM nói chung hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ. Do chất lượng giữa các nha khoa không đồng đều nên khiến khách hàng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình. Sau đây xin chia sẻ đến bạn một số gợi ý để dễ dàng lựa chọn nha khoa tốt nhất tại Tân Bình.

 

Lưu ý cần biết khi lựa chọn nha khoa uy tín tại quận Tân Bình

Việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình luôn là điều khó khăn đối với nhiều người bởi phần lớn khách hàng không biết nên dựa vào những tiêu chí nào? Nếu bạn cũng nằm trong số những khách hàng đó thì bộ tiêu chí sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình
Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình?

*Nha khoa nào tốt tại Tân Bình tp.HCM

Một địa chỉ nha khoa chất lương, đáng tin cậy phải đảm bảo 3 tiêu chuẩn sau:

Cơ sở khang trang

Cơ sở vật chất là tiêu chí bạn có thể dễ dàng đánh giá bằng thị giác và phân loại các địa chỉ nha khoa khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng, một trung tâm nha khoa chất lượng luôn chú trọng đến kết quả cũng như sự thoải mái của khách hàng do đó có sự đầu tư đúng mức về cơ sở vật chất.
Bác sĩ giỏi

Đây là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nha khoa nào bởi kết quả của ca điều trị phụ thuộc chủ yếu vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ. Để biết được ở đâu có bác sĩ giỏi bạn có thể tham khảo thông tin thông qua internet, các diễn đàn, mạng xã hội….Đặc biệt là ý kiến của những khách hàng đi trước đã thực hiện tại địa chỉ đó.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Công nghệ cũng là yếu tố tối quan trọng để định lượng địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình nói riêng và Việt Nam nói chung. Hầu hết các trung tâm nha khoa hiện nay ít chú trọng đầu tư đến công nghệ, thường sử dụng những kỹ thuật lạc hậu.

Điều này không những mang lại kết quả điều trị không cao mà còn có nguy cơ dẫn đến những biến chứng khó lường. Vì vậy, trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn nên tra cứu công nghệ tốt nhất sử dụng dịch vụ đó là gì, từ đó tìm ra trung tâm nha khoa đảm bảo chất lượng nhất.

Với 3 tiêu chí cơ bản trên bạn hoàn toàn có thể phân loại các địa chỉ nha khoa tại Tân Bình và so sánh những trung tâm có cùng đẳng cấp với nhau để chọn ra một nơi đáng tin cậy nhất.
Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Nha khoa KIM chi nhánh 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám) là 1 trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Tân Bình cũng như TP.HCM. Hệ thống Nha khoa KIM được xây dựng theo mô hình chuyên nha khoa răng hàm mặt chuẩn quốc tế cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Nha khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa tại Tân Bình đáp ứng tất cả tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín: Có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo tại nước ngoài; ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, khi đến thăm khám và điều trị Nha khoa KIM, bạn sẽ được thụ hưởng một chất lượng dịch vụ khác biệt:

Được thăm khám tổng quát và chụp X-Quang răng hàm mặt miễn phí

Mỗi bệnh nhân được điều trị cách ly tại 1 phòng riêng biệt

Mỗi bệnh nhân có 1 bộ dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo

Được trực tiếp bác sĩ hàng đầu thăm khám và điều trị (phụ tá chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và làm theo y lệnh của bác sĩ)

Có phác đồ rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, nha khoa KIM ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, nha khoa KIM đang là điểm đến chăm sóc răng miệng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin tai Tan Binh