Địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội tốt nhất

Lượt xem : 452

Câu hỏi

Chào các bạn! Mình đang muốn tìm nơi niềng răng Invisalign tại Hà Nội nhưng vẫn chưa biết chỗ nào làm tốt nên hôm nay mong các bạn đã niềng răng chia sẻ giúp mình địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Cảm ơn các bạn nhiều! ( Hà Anh 26 tuổi, Hà Nội )

Trả lời

>>nieng rang co anh huong gi khong

>>ăn uống khi niềng răng

Trên đây là một thắc mắc của 1 bạn đến từ Hà Nội mà bác sĩ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bắt gặp tại diễn đàn nha khoa. Vấn đề niềng răng Invisalign tại Hà Nội được bác sĩ trả lời như sau:

niềng răng Invisalign tại Hà Nội
Địa chỉ nào niềng răng Invisalign tại Hà Nội

Niềng răng Invisalign là một phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng đòi hỏi việc thăm khám và lập kế hoạch chỉnh nha kĩ lưỡng. Để chọn địa chỉ niềng răng tốt bạn cần chú ý đến các yêu tố sau đây:

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ là người điều trị trực tiếp cho bạn và cần phải có kiến thức về niềng răng Invisalign. Vì sử dụng các cặp khay nhựa đã đúc sẵn thay thế nhau trong quá trình niềng răng để răng đạt đến độ chuẩn đều nên bác sĩ phải tính toán được việc sắp xếp lại vị trí từng răng theo đúng thời điểm.

– Trang thiết bị máy móc: Trước khi niềng răng, bạn phải được kiểm tra tình trạng chân răng và xương hàm bằng máy chụp X quang để đảm bảo việc niềng răng không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi hợp tác trực tiếp với nhà máy chế tạo khay niềng Invisalign tại Mỹ. Các bác sĩ ở đây đều là những người được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và từng tu nghiệp tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm và kĩ thuật. Trước khi niềng răng, bạn sẽ được chụp phim bằng máy X quang Cone Beam CT 3D hiện đại quan sát được rõ hình ảnh hàm mặt trên không gian 3 chiều. Từ đó, bác sĩ sẽ biết được nguyên nhân gây hô, móm, vị trí cũng như đặc điểm chân răng, độ dày xương hàm để đưa ra phương pháp niềng răng thích hợp cho bạn.

nieng rang Invisalign o ha noi
Bệnh nhân đang chuẩn bị chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D

Để lên kế hoạch niềng răng thật chính xác, bệnh viện đã đưa phần mềm Vceph 3D để hỗ trợ bác sĩ phân tích tỉ lệ giữa vị trí giữa các điểm của răng và xương hàm. Từ đó, tính được cần dời răng bao nhiêu và trong khoảng bao lâu để làm cặp khay phù hợp.

nieng rang Invisalign o dau tot
Phần mềm Vceph 3D dùng trong niềng răng

Dù bạn niềng răng Invisalign tại Hà Nội hay đến bất kì địa chỉ nha khoa tại nước ngoài đều được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gửi hồ sơ bênh lý và tiếp tục điều trị. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải đến gặp bác sĩ tái khám nhiều lần. Bạn có thể thay cặp khay tại nhà theo hướng dẫn trước đó từ bác sĩ. Trong thời gian đeo khay, bạn nên duy trì trong 22 giờ/ngày để giữ cho răng di chuyển ổn định. Sau khi tháo ra, bạn nên dùng nước sạch rửa và lau khô nhẹ nhàng.

>>niềng răng khoảng bao lâu

>>Nẹp răng vổ

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ của một bạn đang tìm hiểu niềng răng Invisalign tại Hà Nội. Nếu bạn muốn được tư vấn về phương pháp niềng răng này hãy liên hệ đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Dia chi nieng rang Invisalign tai Ha Noi tot nhat