Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền

Lượt xem : 881

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay lên 10 tuổi. Cháu đã thay gần hết răng sữa và một số răng vĩnh viễn mọc lên bị lệch. Tôi đang có dự định chỉnh răng sớm cho cháu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi giá niềng răng trẻ em hiện nay bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! ( Minh Huê 34 tuổi, Quảng Bình )

Trả lời

Chào bạn Minh Huê! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc giá niềng răng trẻ em của bạn như sau:

>>ở Sài Gòn niềng răng ở đâu tốt

Trẻ em trong giai đoạn thay răng đang phát triển về toàn bộ cơ thể. Xương hàm chưa cứng nên rất dễ chỉnh nha nếu răng mọc không đều, bị hô, móm, lệch khớp cắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trường hợp răng vĩnh viễn của bé nhà bạn bị mọc lệch là do thay răng sữa quá sớm. Khi răng vĩnh viễn bắt đầu mọc sẽ đẩy chân răng sữa và làm nó bị lung lay và rụng. Nhưng hàm của cháu lúc này chưa đủ rộng nên răng vĩnh viễn không đủ chỗ để mọc nên sẽ chen chúc, lấn sang vị trí răng bên cạnh.

Tùy theo tình trạng răng miệng và độ tuổi của cháu mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp. Có thể là dụng cụ chỉnh nha tháo lắp hoặc cố định. Trẻ em từ 6 – 12 tuổi thích hợp sử dụng hàm tháo lắp. Đối với trẻ trên 13 tuổi thì nên niềng răng cố định. Giá niềng răng trẻ em tùy thuộc vào phương pháp mà bác sĩ áp dụng cho cháu. Nếu xương hàm của bé hẹp khiến răng mọc lệch sẽ cần dùng đến khí cụ nong hàm. Loại khí cụ này sẽ giúp hàm phát triển vừa đủ rộng và chỉnh răng về vị trí đều hơn.

chinh nha bang ham thao lap nong rong
Chỉnh nha bằng hàm tháo lắp kết hợp nong rộng

Giá niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp mềm hơn giá niềng răng cố định nên bạn hãy đưa bé đi khám và thực hiện sớm. Lúc này, xương hàm của cháu đang phát triển và mềm, dễ chỉnh hơn nên tiết kiệm được thời gian niềng răng.

>>giá niềng răng không mắc cài

Chúng tôi hy vọng với những thông tin đã cung cấp giúp bạn giải đáp được thắc mắc về giá niềng răng trẻ em. Chúc bạn và cháu luôn có hàm răng khỏe đẹp.

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Gia nieng rang tre em bao nhieu tien