Giá tiền tẩy trăng răng

Lượt xem : 378

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay giá tiền tẩy trắng răng là bao nhiêu ạ? Tôi đang muốn đi tẩy trắng răng, có tham khảo về giá tiền tẩy trắng răng nhưng thấy mỗi nơi mỗi khác nên không biết cụ thể thế nào. Mong bác sĩ giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng – Bạc Liêu)

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Hoàng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Chúng tôi xin được tư vấn về giá tiền tẩy trắng răng như sau:

Giá tiền tẩy trắng răng

Trước khi trả lời thắc mắc của bạn về giá tiền tẩy trắng răng, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn biết về phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ lazer tại nha khoa chúng tôi:

– Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là phương pháp điều trị đòi hỏi nhiều kỹ năng và được điều trị bởi bác sĩ nha khoa. Trong phương pháp này thì những người có hàm răng bị xỉn màu bởi hút thuốc, trà, cà phê, vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng.

 – Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ cạo vôi răng làm sạch các mảng bám giúp quá trình tẩy trắng hiệu quả hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy một hoạt chất có khả năng bảo vệ cho môi và nướu không bị tổn thương. Kế đến, Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề măt răng của bệnh nhân bằng dụng cụ chuyên dụng. Lớp thuốc này sẽ bị ánh sáng từ tia laser kích thích tạo thành phản ứng hóa học bên trong. Dưới tác dụng của ánh sáng lazer thuốc tẩy trắng trở thành các phân tử tẩy màu, làm thay đổi màu răng, giúp cho răng trắng sáng từ ngoài vào trong. Toàn bộ quá trình tẩy trắng này sẽ diễn ra trong vòng 60 phút và bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng.

>> Cách tẩy trắng răng bị ố vàng

giá tiền tẩy trắng răng
Giá tiền tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, giá tiền tẩy trắng răng được áp dụng như sau:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Kết Hợp 02 Ống Thuốc Tại Nhà 2 Hàm 3.300.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 1.200.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 2 Hàm 2.500.000
Tẩy trắng răng nhiễm Tetracyline 2 hàm 4.000.000

Có thể thấy, giá tiền tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể và kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Vì vậy, hãy trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể hơn và tẩy trắng răng đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Gia tien tay trang rang