Giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không?

Lượt xem : 1398

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Không biết giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không ạ? Tôi được tư vấn nên giải phẫu xương hàm trên những nghe đến phẫu thuật thì hơi sợ, không biết có nguy hiểm gì đến sức khỏe không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Nhật – Đà Nẵng)

Trả lời

Răng hô môi dày

Chi phí chữa răng vẩu

Chào bạn Minh Nhật! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Về vấn đề giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không?

Nhắc tới phẫu thuật, nhiều người thường lo ngại phẫu thuât thường gây đau và nguy hiểm. vậy liệu phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Nhiều người thường chọn cách niềng răng để mong thay đổi tình trạng hô móm của mình. nhưng hoàn toàn không biết rằng niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng . Nếu hô do hàm và đặc biệt là tật móm thì niềng răng hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn gây đau đớn kéo dài do niềng sai quy cách.

Phẫu thuât cắt xương hàm là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm.

Giải phẫu xương hàm trên
Giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không?

Trong các trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến ở hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn,  là giải pháp phù hợp giúp bệnh nhân chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm rất an toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không.

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không? – với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ về vấn đề này. Mọi thắc mắc vui lòng gửi đến Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Móm có di truyền không

Bạn đang xem: Giai phau xuong ham tren co nguy hiem khong?