Giới thiệu cách thức điều trị chân răng bị đen hiệu quả

Lượt xem : 76

Nếu bạn chưa biết cách giải quyết hiện tượng chân răng bị ố vàng hoặc bị đen thì hay tham khảo ngay bài viết : ” Phương pháp điều trị chân răng bị đen phải làm sao ” dưới đây ngay nhé.

Chân răng bị đen phải làm sao mới khắc phục được

Chân răng bị đen có khả năng do nhiều căn nguyên khác nhau, do bệnh lý răng miệng, do mảng bám cao răng tích tụ lâu ngày hoặc do vi khuẩn xâm nhập tấn công men răng làm cho chân răng bị đen, sâu răng.

Chân răng bị đen phải làm sao để trắng lại và không tái phát 1Chân răng bị đen phải làm sao để trắng lại và không tái phát

Vậy chân răng bị đen phải làm sao để trắng lại và không tái phát?

phụ thuộc vào tình trạng chân răng bị đen của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị cụ thể công hiệu nhé bạn Thúy Vy.

Điển hình Hiện nay có 2 phác đồ giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng chân răng bị đen.

cách 1: Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Mảng bám cao răng hình thành – tích tụ và tồn đọng lâu ngày ở chân răng không được làm sạch sẽ làm cho chân răng bị đen, gây mất đẹp, không những thế còn có thể gây ra một số bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng.

Chân răng bị đen phải làm sao để trắng lại và không tái phát 2Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi lấy cao răng tại KIM Dental
(* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Xem thêm: Tẩy trắng răng bị ê buốt phải làm sao

Vậy chân răng bị đen phải làm sao trong trường hợp này? Tiến hành lấy cao răng sạch sẽ trong khoảng miệng, định kỳ 6 tháng/ lần vừa giúp răng trắng sáng lại không lo cao răng có thể khiến chân răng bị đen.

Hiện tại bệnh viện Nha khoa KIM vận dụng kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm, sử dụng quy trình sóng đủ để làm đứt các liên kết protein trên mặt răng, làm mềm các mảng bám cao răng, loại bỏ triệt để cao răng kể cả tại những vị trí khó thấy như tại dưới nướu.

phác đồ hoàn toàn không đau, không chảy máu như cách thức truyền thống nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nhé Thúy Vy.

liệu pháp 2: Hàn – trám răng

Nếu chân răng của bạn bị đen do vi khuẩn xâm nhập vào lớp men răng bên ngoài, phá hủy ngà răng gây ra sâu răng, hình thành những đốm đen, có khả năng ứng dụng biện pháp hàn trám răng cũng sẽ khắc phục được, không phải băn khoăn chân răng bị đen phải làm sao nhé!

Chân răng bị đen phải làm sao để trắng lại và không tái phát 3Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi hàn trám răng ở KIM Dental
(* Lưu ý: công hiệu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha khoa KIM dùng chất liệu trám chuyên dụng như Composite, Amalgam,… Có màu sắc trắng đục tương tự như men răng thật, để Thường thường mềm dẻo dễ tạo hình để lấp đầy bề mặt bị sâu, sau khi được chiếu đèn sẽ cứng chắc, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập làm tổn thương ngà răng bên trong.

Trên đây là một số cách thức điều trị chân răng bị đen hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo nhé. Và lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhé.

Thông tin liên quan

Bạn đang xem: Gioi thieu cach thuc dieu tri chan rang bi den hieu qua