Hiệu quả của bút tẩy trắng răng dazzling white

Lượt xem : 388

Bút tẩy trắng răng dazzling white hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người trong việc tạo tính thẩm mỹ cho răng. Vậy hiệu quả của bút tẩy trắng răng dazzling white như thế nào?

Hiệu quả của bút tẩy trắng răng dazzling white

Bút làm trắng răng Dazzling White hiện nay đang là một trong những sản phẩm làm đẹp nụ cười được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và cho kết quả nhanh chóng.

Hút thuốc lá hoặc thường xuyên uống các loại thức uống sậm màu như coffee, coca, rượu vang, v.v… có thể làm cho răng bạn bị chuyển màu, ố vàng, gây mất thẩm mỹ nụ cười. Tâm lý ngại đến các phòng khám nha khoa khiến nhiều bạn “ráo riết” tìm những cách làm trắng răng tiện lợi tại nhà, trong đó việc sử dụng bút làm trắng răng Dazzling White khá được ưa chuộng.

bút tẩy trắng răng dazzling white
Hiệu quả của bút tẩy trắng răng dazzling white như thế nào?

Bút làm trắng răng Dazzling White được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, các phân tử Hydrogen Peroxide tấn công các vết ố vàng, loại bỏ mảng bám trên răng một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà không cần phải đến gặp nha sĩ.

>> Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Một cây bút làm trắng răng Dazzling White bạn có thể sử dụng trong khoảng 2 – 3 tuần, hiệu quả làm trắng chỉ trong 1 tuần đầu sử dụng với sức làm trắng gấp 4 lần bình thường. Với thiết kế nhỏ, gọn, bút làm trắng răng Dazzling White rất thuận lợi cho việc làm trắng răng, đẹp nụ cười trong khi đi du lịch.

Những ưu điểm của bút làm trắng răng Dazzling White:

+ Hương vị bạc hà dễ chịu với các hoạt chất Hydrators và Degensitizers thiết kế dành cho những hàm răng nhạy cảm nhất

+ Thiết kế cọ chải đơn giản, rất thời trang để bạn có thể sử dụng ở bất cứ nới đâu và bất cứ lúc nào

+ Chất gel được làm khô nhanh chóng để đảm bảo độ phủ tối đa cho hàm răng của bạn.

Bút tẩy trắng răng dazzling white có thể giúp bạn có được kết quả làm trắng răng như mong đợi, tuy nhiên, kết quả không thể duy trì trong lâu dài, đồng thời có thể tiềm ẩn những nguy cơ không tốt cho sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên tìm một giải pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem: Hieu qua cua but tay trang rang dazzling white