Kết quả trước và sau khi niềng răng

Lượt xem : 679

Kết quả trước và sau khi niềng răng đã khiến nhiều người bất ngờ về gương mặt của mình. Đó là nhờ hàm răng trở nên đều hơn, tạo được nụ cười tươi tắn và khuôn miệng cân đối.

Trước và sau khi niềng răng thay đổi ra sao

Đối với những người bị hô, móm, niềng răng không chỉ mang lại một hàm răng đều đẹp mà còn tạo nên đường nét mềm mại, hài hòa cho gương mặt. Bạn có thể xem kết quả trước và sau khi niềng răng của một số người đã từng thực hiện:

kết quả trước và sau khi niềng răng
Kết quả trước và sau khi niềng răng bị hô và mọc không đều của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
truoc va sau khi nieng rang
Khách hàng có hàm răng đều, thẳng hàng sau khi niềng răng khểnh, hàm dưới không đều tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
ket qua nieng rang
Kết quả niềng răng của khách hàng bị khớp cắn hở, khó nhai thức ăn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
hinh anh truoc va sau khi nieng rang
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng có khớp cắn chéo, răng mọc không đều tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả và thời gian điều trị tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Ngoài việc đem lại một hàm răng đều, sau khi niềng răng khớp cắn hai hàm được cải thiện. Thức ăn được nhai đều giúp dạ dày không phải co bóp mạnh và hạn chế đau khớp thái dương hàm. Bạn sẽ dễ dàng chải răng và thức ăn ít bị mắc vào khi nhai hơn, giảm thiểu nguy cơ sâu răng, hôi miệng. Để có kết quả trước và sau khi niềng răng đạt độ thẩm mỹ cao, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã ứng dụng các công nghệ hiện đại như máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph 3D,…

Khi đến với bệnh viện của chúng tôi, khách hàng sẽ được bác sĩ khám về tình trạng sức khỏe răng miệng, điều trị các bệnh nha chu nếu có. Để tìm đúng nguyên nhân gây hô, móm khách hàng sẽ chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra xương hàm, chân răng và các dây thần kinh xung quanh trước khi niềng răng.

truoc va sau khi nieng rang khac nhau ra sao
Bệnh nhân chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D trước khi niềng răng

Phần mềm Vceph 3D là công cụ hỗ trợ bác sĩ phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng với các góc mặt. Từ đó, bác sĩ lên kế hoạch chỉnh từng răng theo giai đoạn thích hợp và dùng lực kéo vừa phải. Một số nơi, bác sĩ dùng lực siết mạnh khiến răng bị đau, mọc cụp vào trong, thậm chí tiêu chân răng do không tính toán kĩ. Nhờ phần mềm Vceph 3D mà những nhược điểm này đã được khắc phục.

ket qua sau khi nieng rang
Kết quả phân tích bằng phần mềm Vceph 3D

Các bác sĩ tại đây đều là những người được đào tạo chuyên môn sâu về niềng răng, có nhiều kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại các nước đi đầu trong ngành nha khoa: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc, … Vì thế, các trường hợp răng bị hô, móm nặng hay mọc quá lệch đều được chỉnh lại đều.

Trong thời gian niềng răng, bạn nên chú ý giữ vệ sinh răng miệng bằng cách dùng chỉ nha khoa lấy thức ăn còn dính trên răng và đánh răng đều đặn 2 lần/ngày. Đặc biệt là hạn chế ăn các món cứng, dai, trái cây sấy khô để không làm hư mắc cài và giảm lực mạnh tác động lên răng.

Với những hình ảnh trước và sau khi niềng răng chúng ta đã thấy được sự thay đổi về một diện mạo đẹp hơn với hàm răng đều. Nếu bạn muốn được tư vấn về dịch vụ này xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Ket qua truoc va sau khi nieng rang