Khảo sát địa chỉ niềng răng trả góp TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc

Lượt xem : 272

Khi bạn quyết định niềng răng chỉnh nha cho con em của mình hoặc chính bản thân bạn cũng có nhu cầu nắn chỉnh lại những chiếc răng tạo ra sự khác biệt thì vấn đề chi phí có lẽ tác động và chi phối nhiều nhất tới quyết định của bạn. Lựa chọn niềng răng trả góp TPHCM bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện.

Khảo sát địa chỉ niềng răng trả góp TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh để tìm tới một trung tâm nha khoa có gói dịch vụ niềng răng trả góp quả không khó khăn gì. Tuy nhiên, lựa chọn niềng răng trả góp ở đâu sẽ giúp bạn có nhiều hơn “lợi ích cận biên” phù hợp với điều kiện của bạn thì không phải dễ dàng.

Khảo sát niềng răng trả góp ở đâu đáng tin cậy trên toàn quốc

Lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM bạn sẽ có những lý do thuyết phục nhất để không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện nắn chỉnh răng hoặc các dịch vụ nha khoa khác.

* Hình thức niềng răng trả góp dành cho quý khách hàng

Bệnh nhân sẽ có cơ hội thẩm mỹ trả góp cho mọi đối tượng, không phải trả 1 lần với số tiền lớn, mà được trả nhiều lần, bệnh nhân tham gia không phải trả bất kỳ % lãi suất nào, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

* Đối tượng và điều kiện tham gia chương trình

  • Bạn là khách hàng điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt tại Nha khoa KIM
  • Áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.

Dĩ nhiên, khi sử dụng gói dịch vụ niềng răng trả góp, giá dịch vụ áp dụng chính là giá tiền được niêm yết trên bảng thông tin công khai của trung tâm và áp dụng cho tất cả các khách hàng.

 

* Cách thức thanh toán và tính chi phí

Ví dụ cụ thể:

Thông thường, nếu bạn tới Nha khoa KIM để làm dịch vụ niềng răn kim loại chuẩn thì chi phí tổng của nó là gói 40.000.000. Ngay sau khi quyết định thực hiện niềng răng bạn sẽ đóng tối thiểu 30% tổng chi phí (bạn được giảm 10% tổng chi phí) nên số tiền đóng là 25.200.000 VNĐ. Số Tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng.

  • Cách tính số tiền trả góp hằng tháng như sau: Tổng tiền khách phải trả trừ cho tiền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng).
  • Thời gian trả: Trong khoảng liệu trình niềng răng. Khách hàng đóng trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng

Như vậy, quý khách sẽ không phải dồn số tiền lớn trong một thời gian ngắn để được niềng răng mắc cài sứ mà vẫn hoàn toàn đảm bảo được quy trình niềng răng và chất lượng nắn chỉnh răng.

* Các dịch vụ niềng răng không giới hạn áp dụng trả góp

Áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.

Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các hình thức niềng răng

Do đó, khách hàng có nhu cầu chỉnh nha đều có cơ hội tham gia chương trình niềng răng trả góp này. Ví dụ như: Niềng răng hô, niềng răng thưa, niềng răng khấp khểnh,…

* Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng trả góp TP HCM uy tín và đáng tin cậy

Sở dĩ dịch vụ niềng răng trả góp TPHCM tại Nha khoa KIM nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tay nghề vững vàng. Với hệ thống máy móc hiện đại sử dụng trong niềng răng như máy chụp phim X – quang răng Cone Beam CT 3D, máy phân tích hàm mặt,….hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có thể theo dõi trước diễn biến dịch chuyển răng qua các giai đoạn.

Trong trường hợp có những sai khác so với dự liệu ban đầu, các bác sỹ cũng là người trực tiếp tư vấn cho bạn phương án khắc phục để không làm gián đoạn quá trình niềng răng, mọi chi phí phát sinh bệnh nhân không phải chi trả.

Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía máy móc hiện đại làm nên thành công cho dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM
Xem thêm :

https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-trong-thoi-gian-bao-lau.html

https://benhvienranghammat.com.vn/an-uong-sau-khi-nieng-rang.html

Bạn đang xem: Khao sat dia chi nieng rang tra gop TPHCM va cac tinh thanh tren toan quoc