Khi nào cần phẫu thuật hàm hô?

Lượt xem : 770

Hàm hô có thể được điều trị bằng cách niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô. Vậy khi nào cần phẫu thuật hàm hô? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Chi phí chữa răng vẩu

Làm thế nào để chữa móm?

Khi nào cần phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật và niềng răng đều là hai phương pháp có thể áp dụng để chỉnh răng hô. Song vẫn phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mới xác định được nên (và có thể) sử dụng được cách nào để điều trị.

Niềng răng áp dụng bị hô do răng và phẫu thuật được áp dụng khi bị hô do xương hàm gây ra. Do đó, bạn chỉ có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng trong trường hợp nguyên nhân gây ra hô răng cụ thể của bạn là do xương hàm, không phải do răng.

Khi nào cần phẫu thuật hàm hô
Khi nào cần phẫu thuật hàm hô?

Ngoài ra, trong một số trường hợp, có thể vừa vầu do xương hàm, vừa vẩu do răng nhưng độ chìa của răng không đáng kể cũng chỉ cần phẫu thuật chỉnh hàm hô mà không cần niểng răng mất nhiều thời gian.

Vì thế, chỉ trong trường hợp bạn bị hô do răng và mức độ nặng thì gần như bắt buộc phải niềng răng vì phẫu thuật không mang lại hiệu quả.

Khi phẫu thuật hàm hô, bạn chỉ cần trải qua một cuôc phẫu thuật trong khoảng 4 – 6 tiếng là đã có thể khắc phục được tình trạng hô răng mà không phải mất tới nhiều năm như khi đeo mắc cài niềng răng.

Tại Nha Khoa KIM, để xác định được chính xác việc bạn có phẫu thuật chỉnh hàm hiệu quả được hay không nhằm đạt được kết quả điều trị chính xác nhất thì nhất thiết phải trải qua khảo sát xương hàm cụ thể. Sau khi đã chắc chắn răng nguyên nhân gây ra răng hô là do xương hàm, bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi về giải phâu hàm mặt chỉnh hình của Trung tâm tiến hành phẫu thuật.

Bác sỹ Nha Khoa KIM đã từng được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, Mỹ thực hiện phâu phẫu thuật nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ bác sỹ và y tá giàu kinh nghiệm cung hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế, khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả niềng răng và sự an toàn trong phẫu thuật.

Khi nào cần phẫu thuật hàm hô? – bạn chắc hẳn đã hiểu về vấn đề này một cách cụ thể qua những thông tin trên. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Chú ý khi phẫu thuật hàm hô

Bạn đang xem: Khi nao can phau thuat ham ho?