Làm răng sứ trả góp lãi suất 0% – Ưu đãi đặc biệt tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 265

Với ưu đãi đặc biệt làm răng sứ trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa KIM, khách hàng có thể an tâm phục hình lại hàm răng kém xinh, sứt mẻ, bể vỡ trở nên đồng đều, trắng sáng và ăn nhai tốt hơn bằng những chất liệu răng sứ cao cấp, cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.

Làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM bạn nhận những ưu đãi gì?

Thực hiện làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM khách hàng không chỉ an tâm phục hình lại hàm răng sứt mẻ, bể vỡ, hay xỉn màu một cách hiệu quả mà còn nhận những ưu đãi đặc biệt như:

icon-4 Chi phí làm răng sứ trả góp được tính đúng bằng chi phí dịch vụ được niêm yết và công bố, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

icon-4 Không tính lãi suất đối với bất kỳ đối tượng nào.

icon-4 Thủ tục làm răng sứ trả góp nhanh chóng, đơn giản.

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0% - Ưu đãi đặc biệt tại Nha khoa KIM 1Làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Điều kiện để thực hiện làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM

icon-4 Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank.

icon-4 Khách hàng có nhu cầu và sử dụng dịch vụ làm răng sứ tại Nha Khoa KIM.

icon-4 Khi tham gia chương trình “Làm răng sứ trả góp lãi suất 0%”, bạn sẽ không không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của Nha Khoa KIM.

icon-4 Thanh toán khoản chi phí trả hàng tháng đã thỏa thuận sau mỗi lần tái khám.

Nha khoa KIM – Làm răng sứ chất lượng cao với mức giá phù hợp

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ làm răng sứ, nhưng khi đến với Nha khoa KIM bạn có thể an tâm về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của răng sau khi phục hình hoàn toàn xứng đáng với khoản chi phí mà bạn bỏ ra. Điều đó được chứng minh qua 4 yếu tố sau:

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Toàn bộ quá trình làm răng sứ tại Nha khoa KIM được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra khéo léo, hạn chế đau và không tổn thương đến các răng bình thường bên cạnh.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM trên những công nghệ hiện đại, trong đó điển hình là phần mềm phân tích và thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D. Mô phỏng ra hàng ngàn mẫu răng sứ khác nhau, phân tích và chọn ra mão răng giả tương đồng nhất với răng thật cả về màu sắc, kích thước, hình dáng. Nhờ đó, răng sau khi được gắn sẽ cố định bền vững, khít sát với cùi răng thật, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cao.

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0% - Ưu đãi đặc biệt tại Nha khoa KIM 2Nha khoa KIM địa chỉ trồng răng implant ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Bên cạnh đó, Nha khoa KIM sử dụng đa dạng các dòng chất liệu răng sứ như: răng sứ kim loại, răng sứ titan đến răng toàn sứ cao cấp… Tất cả đều được nhập khẩu nguyên liệu từ các thương hiệu uy tín từ Đức, Thụy Sỹ… Và đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

check_sign_icon_yellow-1-e1463454185475 Khi thực hiện làm răng sứ trả góp Nha khoa KIM vẫn duy trì chế độ bảo hành như khi tiến hành làm răng sứ thông thường. Tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành phù hợp, cam kết về chất lượng và độ bền dài lâu sau khi phục hình răng. Để hình dung cụ thể hơn bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây.

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0% - Ưu đãi đặc biệt tại Nha khoa KIM 3

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0% - Ưu đãi đặc biệt tại Nha khoa KIM 4

Làm răng sứ trả góp lãi suất 0% - Ưu đãi đặc biệt tại Nha khoa KIM 5Kết quả trước và sau khi thực hiện làm răng sứ tại Nha khoa KIM.

*Lưu ý: Kết quả đạt được tùy vào tình trạng răng của mỗi người.

Đừng lo lắng làm răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không? Khi đến Nha khoa KIM bạn không chỉ nhận ưu đãi làm răng sứ trả góp mà còn được trải nghiệm những điều kiện thăm khám, quy trình phục hình răng đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

Trồng răng sứ tại quận Quận Gò Vấp 

Trồng răng sứ tại quận 10 uy tín nhất 

Bạn đang xem: Lam rang su tra gop lai suat 0% - Uu dai dac biet tai Nha khoa KIM