Mài răng bọc sứ có đau không, nhức buốt bao lâu?

Lượt xem : 395

Kỹ thuật mài cùi răng bọc sứ có đau không, nhức buốt ra sao, ở mức độ nào và kéo dài bao lâu? Nhưng điều này chủ yếu phụ thuộc vào trình độ tay nghề kỹ thuật của bác sỹ. Việc bọc răng sứ nhất thiết phải trải qua quá trình mài cùi răng. Chỉ có mài cùi răng mới có thể thực hiện được bọc chụp răng sứ lên trên để hoàn tất phục hình. Làm răng thẩm mỹ bằng mài cùi có đau hay không là ở khâu này quyết định.

>>> Răng sứ titan có tốt không

>>> mài cùi răng có đau không


Mài răng bọc sứ có đau không, nhức buốt bao lâu?

Để mài cùi răng, bác sỹ sẽ dùng thiết bị mài cùi chuyên dụng để làm nhỏ cùi và tạo hình với các đường mài, góc điều chỉnh phù hợp sao cho có thể lưu giữ được thân răng sứ bền chắc nhất. Quá trình này sẽ khiến cho người mài răng bị đau. Cảm giác này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ kết thúc vào các thời điểm khác nhau tùy ở từng người.


Ngoài việc mài cùi răng thì bạn sẽ không phải thực hiện thêm bất cứ thao tác nào khác gây đau nhức. Cảm giác ê buốt chi lặp lại đôi chút sau khi thuốc tê tan hết, ăn nhai có thể duy trì bình thường. Do đó, bạn không nên quá lo lắng về việc mài cùi răng có đau không, những cảm giác này sẽ qua nhanh và đổi lại bạn sẽ có được chiếc răng thẩm mỹ hơn. Đây mới là giá trị quan trọng nhất của việc mài răng bọc sứ.

Sau khi mài răng thì bọc sứ sẽ giúp bảo vệ răng một cách tối đa. Mão sứ chụp bọc bên ngoài sẽ giúp ngăn ngừa những tác động có hại từ bên ngoài đến cấu trúc răng như vi khuẩn, kích thích nóng lạnh, axit…Đặc biệt, khi thực hiện mài cùi với công nghệ CT 5 chiều tiêu chuẩn châu Âu thì cảm giác đau nhức hầu như không có.

Đây là công nghệ sử dụng kỹ thuật mài cùi răng để phục hình cho răng rất tinh vi. Công nghệ có thể tạo ra những đường mài sắc, chính xác, hạn chế ê buốt tối đa. Công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, giúp mài răng hoàn hảo, có độ lưu giữ răng sứ tốt, hoàn toàn không cộm cấn, khó chịu khi ăn nhai.

Bên cạnh đó, công nghệ CT 5 chiều còn hỗ trợ cho việc chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi, mão sứ có độ chính xác cao về hình dáng, kích thước và màu sắc. Do đó, bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cao khi lựa chọn nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn để bọc sứ.


Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chính là địa chỉ tin cậy đảm bảo sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục khuyết điểm và đem đến một hàm răng đều đẹp toàn diện, thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Hãy đến với chúng tôi vào bất kỳ ngày trong tuần để có được hàm răng khỏe mạnh cùng nụ cười tỏa sáng.

Tìm hiểu về viêm khớp thái dương hàm

Bạn đang xem: Mai rang boc su co dau khong, nhuc buot bao lau?