Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 390

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn sử dụng miếng dán làm trắng răng, nhưng không biết hiện nay miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cảm ơn bác sĩ! (Xuân Sơn – Lâm Đồng)

Trả lời

Chào bạn Xuân Sơn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nha Khoa KIM. Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền? – chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này như sau:

Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Miếng dán trắng răng Crest 3D White hiện đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như mức chi phí khá hợp lý. Theo như quảng cáo thì miếng dán có thể phát huy hiệu quả tẩy trắng sau 7 ngày và có thể duy trì hàm răng sáng bóng trong vòng 6 tháng – 1 năm. So với những loại tẩy trắng răng của Crest trước thì chỉ chứa 3% hydrogen peroxide nhưng với loại Crest 3D White mới có chứa 10% hydrogen peroxide, do đó hiệu quả tẩy trắng cao hơn. Miếng dán trắng răng khá tiện lợi khi bạn chỉ cần dán đúng cách trên răng trong vòng 30 phút và có thể làm những việc khác một cách thoải mái, thậm chí có thể giao tiếp bình thường.

miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền
Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường, mức giá miếng dán trắng răng Crest 3D White dao động khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại khác nhau. Tốt nhất bạn nên khảo sát giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chủ cung cấp sản phẩm.

Thực tế, nếu được sử dụng miếng dán trắng răng giá rẻ thì tổng chi phí cho thẩm mỹ răng cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài thì phương pháp tẩy trắng phòng khám kinh tế hơn rất nhiều bởi sử dụng miếng dán tuy rẻ hơn nhưng hiệu quả chỉ được duy trì tối đa là 1 năm trong khi các phương pháp chuyên nghiệp khác có thể giúp răng trắng sáng trên 3 năm mà mức chi phí cũng không quá cao.

>> Răng nhiễm tetracycline có tẩy trắng được không

Ngoài ra, miếng dán trắng răng chỉ có một kích cỡ duy nhất và không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm, do đó đôi khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng dính ra môi hoặc nướu, trong một thời gian có thể gây kích ứng nặng như bỏng rát, thậm chí tụt nướu. Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này thì cần hết sức thận trọng, mua đúng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đọc kỹ hướng dẫn, nếu không rất dễ dẫn tới tình trạng ê buốt kéo dài.

Như vậy, xét về lâu dài thì giá miếng dán làm trắng răng vẫn đắt hơn so với khi bạn tẩy trắng chỉ một lần nhờ công nghệ hiện đại.

An toàn và kinh tế hơn, bạn nên ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng chuyên nghiệp để tẩy trắng răng. Đây là công nghệ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đánh giá rất cao và đã đem lại sự hài lòng cho bất khách hàng nào từng một lần được trải nghiệm.

Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền? – Với những thông tin mà câu trả lời cung cấp, hy vọng bạn đã có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, vì vậy, hãy gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM ngay từ hôm nay.

Bạn đang xem: Mieng dan lam trang rang bao nhieu tien?