Mức giá làm răng sứ có tương ứng với độ bền răng sứ không?

Lượt xem : 497

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa sử dụng lớp vỏ sứ bao bọc quanh cùi răng thật, giúp khắc phục những khiếm khuyết trên răng như: Mẻ, vỡ, thưa, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, bị sâu, hô, móm nhẹ… và bảo vệ cùi răng bên trong. Lớp vỏ sứ được chế tạo đặc biệt từ sứ nguyên chất hoặc sứ kết hợp cùng kim loại, có hình dáng, màu sắc tương đồng như răng thật. Nhưng bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong y tế, mức độ uy tín, sự tin cậy đối với khách hàng trang bị máy móc tân tiến sẽ hỗ trợ bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng khuyết điểm chính xác.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện bọc răng sứ cho bạn cao.

– Ứng dụng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến sẽ giúp đảm bảo hiệu quả phục hình đạt được như ý.

– Bọc răng sứ giá bao nhiêu còn tùy vào loại răng sứ bạn dùng làm từ chất liệu nào vì mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau.

Mức giá làm răng sứ có tương ứng với độ bền răng sứ không?

Bằng những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, hiệu quả phục hình và khả năng đảm bảo ăn uống, bọc răng sứ đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên răng, thẩm mỹ nha khoa. Nhưng giá làm răng sứ có tương ứng với độ bền răng sứ không?
Hiện nay có hai dòng răng sứ cơ bản là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, với: Răng sứ kim loại thường có chi phí thấp hơn nhưng tuổi thọ thấp dễ gây kích ứng nếu khách hàng dị ứng kim loại và gây ra hiện tượng đen viền cổ răng. Răng sứ toàn sứ tuy hơi đắt nhưng có độ bền dài lâu duy trì trong khoảng thời gian từ 7 đến 15 năm thậm chí là sử dụng suốt đời khi được chăm sóc đúng cách, không gây dị ứng hay tổn thương nướu, răng, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, răng bền đẹp, chắc khỏe.

Tốt nhất, để biết chính xác với trường hợp của mình bọc răng sứ giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn chất liệu sứ và phương pháp khắc phục khuyết điểm trên răng phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Muc gia lam rang su co tuong ung voi do ben rang su khong?