Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

Lượt xem : 146

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội bạn có thể đến Nha khoa KIM. Tại đây thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha như niềng răng mắc cài và không mắc cài, giúp trả lại bạn hàm răng đều đẹp.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

Là thương hiệu nha khoa uy tín, có cơ sở ở cả 2 miền Nam Bắc, Nha khoa KIM tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào công nghệ niềng răng tiên tiến hiệu quả. Để giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng chi phí, Nha khoa KIM triển khai chương trình niềng răng trả góp như sau:

– Trả góp tại Nha khoa: Sau khi quyết định niềng răng bạn đóng tối thiểu 30% chi phí. Số tiền còn lại bạn trả góp theo công thức lấy tổng tiền khách phải trả trừ tền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng). Thời gian đóng trả góp sẽ từ  đóng trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng.

– Trả qua thẻ tín dụng: Hình thức niềng răng trả góp này áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank. Bạn sẽ trả theo thời hạn 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng.

Là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội, thực hiện tại Nha khoa KIM bạn sẽ có các lợi ích sau:

– Có thể chia nhỏ chi phí ra trả mà không phải gánh bất kì chi phí phát sinh nào.

– Được trải nghiệm công nghệ niềng răng tiên tiến, hiện đại do chính các bác sĩ giỏi thực hiện.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM bạn không phải gánh bất kì lãi suất nào

Xem thêm: Niềng răng hô tại Hoàn Kiếm

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

Là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội, niềng răng tại Nha khoa KIM ngoài việc giảm nhẹ gánh nặng chi phí bạn còn được:

– Được lựa chọn kỹ thuật niềng răng với tình trạng của mình, gồm có niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng invisalign.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội 2

Nha khoa KIM thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng

– Được trải nghiệm quy trình niềng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế, đảm bảo vô trùng khép kín với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang panorex và cephalometrix, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D. Đặc biệt Nha khoa KIM còn được trang bị phòng laobo chuyên biệt giúp các ca niềng răng diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm.

– Nha khoa KIM ngoài chính sách trả góp còn thực hiện chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành dài lâu với tất cả các kỹ thuật niềng răng:

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội 3

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Không chỉ thực hiện niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội, Nha khoa KIM còn thực hiện chương trình này ở các cơ sở khác khắp Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, để bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng mắc cài tại Hà Nội nên đến địa chỉ nào?

Nha khoa KIM Hà Nội có gì mà HOT đến vậy?

Bạn đang xem: Nha khoa KIM - Dia chi nieng rang tra gop uy tin tai Ha Noi