Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ở tp.HCM

Lượt xem : 650

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hai răng cửa của tôi mọc bị lệch nên khi cười không được đẹp cho lắm. Bây giờ tôi muốn niềng 2 răng cửa lại cho đều nhưng vẫn còn lo về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sĩ! ( Thúy Vy 30 tuổi, Hồ Chí Minh )

Trả lời

Chào bạn Thúy Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là chia sẻ thắc mắc của mình về niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Mời bạn tham khảo chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thông qua bảng giá niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Bạn có thể chọn 1 trong các phương pháp niềng răng trên để niềng răng cửa tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thực hiện thì nên chọn phương pháp dùng mắc cài kim loại chuẩn. Niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa sẽ giúp bạn đẩy nhanh được thời gian niềng răng từ 3 – 6 tháng. Hoặc bạn có thể niềng răng bằng mắc cài sứ, Invisalign để người khác khó nhìn thấy và có thẩm mỹ hơn khi thực hiện. Bạn có thể đến bệnh viện của chúng tôi để các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Ngoài việc chỉnh được 2 răng cửa, khi niềng răng thì các răng khác cũng sẽ được đều hơn, khớp cắn 2 hàm có sự tương quan giúp việc ăn uống thuận lợi.

– niềng răng mặt trong

niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền-2

Kết quả niềng răng cửa của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

Để giúp khách hàng có kết quả niềng răng đẹp, bệnh viện chúng tôi đã đầu tư về trang thiết bị hiện đại trong khâu thăm khám và lên kế hoạch niềng răng cụ thể bằng phần mềm máy tính. Trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được các bác sĩ khám về tình hình sức khỏe răng miệng và điều trị các bệnh lý nếu có. Bệnh viện trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra tình trạng bề dày của xương hàm và chiều dài chân răng, độ chắc khỏe của chúng để có thể niềng răng được hay không.

– niềng răng invisalign

chup x-quang

Bác sĩ đang chuẩn bị chụp X quang cho bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ sẽ lên chi tiết về sự di chuyển của từng răng theo mỗi giai đoạn, thời gian niềng răng trong bao lâu, kết quả khi kết thúc như thế nào bằng phần mềm Vceph 3D.

vcept 3d

Kết quả phân tích bằng phần mềm Vceph 3D

Toàn bộ dụng cụ tại bệnh viện đều được khử trùng bằng máy có chỉ thiên màu và tia cực tím nên sẽ đảm bảo được việc không bị lây nhiễm chéo khi thực hiện. Đây là một trong những vấn đề được chú trọng kiểm tra và thực hiện nghiêm ngặt tại các bệnh viện lớn.

Trên đây là câu trả lời về niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền từ chúng tôi. Mong rằng bạn sẽ sớm có được hàm răng đẹp và luôn khỏe mạnh.

Xem thêm:

>>Niềng răng mắc cài tự buộc

>>Những điều cần chú ý khi niềng răng

Bạn đang xem: Nieng 2 rang cua het bao nhieu tien o tp.HCM