Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất

Lượt xem : 551

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cháu có hàm răng dưới mọc lộn xộn nên muốn niềng lại cho đều. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu nếu niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ! ( Mỹ Tâm 19 tuổi, Hồ Chí Minh )

Trả lời

Chào cháu Mỹ Tâm! Các bác sĩ rất vui khi nhận được mail của cháu. Sau đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu như sau:

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

>>cách chỉnh răng thưa

>>Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá chỉnh nha 1 hàm rẻ nhất tại Bệnh viện chúng tôi là 10 triệu đồng. Nếu muốn niềng răng có thẩm mỹ hơn cháu có thể chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt trong với chi phí bằng 1/2 liệu trình. Tuy nhiên, cháu nên đến khám trực tiếp để bác sĩ kiểm tra hàm răng còn lại thế nào. Khi niềng 1 hàm thì hàm còn lại phải đều và đạt được sự tương quan khớp cắn với hàm còn lại sau khi niềng.

Khi niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt sài Gòn, cháu sẽ được khám sức khỏe răng miệng về các bệnh nha chu và phần cứng: xương hàm, chân răng có tốt hay không trước khi niềng răng. Nếu xương hàm yếu thì sẽ khó niềng răng cho kết quả tốt. Các vấn đề về bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị triệt để trước khi niềng răng.

chi phi nieng rang 1 ham gia bao nhieu
Bác sĩ đang chuẩn bị chụp X quang cho bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Quá trình niềng răng sẽ được bác sĩ lập kế hoạch cụ thể thông qua phần mềm Vceph 3D phân tích vị trí từng răng cần di chuyển bao nhiêu là phù hợp, thời gian mỗi giai đoạn. Nhờ đó, kết quả chỉnh răng đều và đẹp, tạo được sự tương quan khớp cắn giữa hai hàm.

Vceph nieng rang
Kết quả phân tích bằng phần mềm Vceph 3D

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi nhưng với chi phí phù hợp với mức thu nhập trung bình của mọi người sẽ giúp cháu sớm có hàm răng đều với chi phí hợp lý nhất.

Các bác sĩ hy vọng những giải đáp xoay quanh vấn đề niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu đã giúp cháu trả lời được thắc mắc của mình. Cháu có thể đặt lịch hẹn hoặc đến khám miễn phí tại Bệnh viện theo địa chỉ sau:

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu la re nhat