Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Loại niềng răng nào RẺ nhất?

Lượt xem : 300

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Răng em ở hàm trên bị thưa khá nhiều, răng hàm dưới đã đều đặn vậy có em thể chỉ niềng răng 1 hàm được không và chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể về giá của từng loại niềng răng giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Lan Anh, Bình Dương)

Trả lời


Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha khoa KIM. Với vấn đề mà bạn thắc mắc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bác sĩ tư vấn: Niềng răng 1 hàm có được không? 

Niềng răng là phương pháp giúp chỉnh hình, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng về lại đúng vị trí nhờ những khí cụ chỉnh nha chuyên dụng.Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng 2 hàm để điều chỉnh đồng thời thế răng của cả hàm về cùng vị trí chuẩn trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn cân xứng cũng như hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị bác sĩ vẫn tiến hành niềng răng 1 hàm cho bạn khi đạt những điều kiện sau:

  • Mức độ răng sai lệch nhẹ, khớp cắn cân xứng.
  • Răng hô, thưa tập trung ở một hàm, hàm răng còn lại đã đồng đều, đạt chuẩn về vị trí trên cung hàm.
  • Niềng răng 1 hàm áp dụng cho trường hợp răng hàm trên hô, hoặc hàm dưới móm do răng gây ra. Nếu hô móm do cấu trúc xương hàm thì buộc phải phẫu thuật chỉnh hình hàm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Loại niềng răng nào RẺ nhất 1Niềng răng 1 hàm vẫn có thể thực hiện được nếu hàm răng còn lại đã đạt chuẩn về khớp cắn.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh

Vậy niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, nên niềng răng loại nào rẻ nhất những vẫn cho hiệu quả cao?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Loại nào rẻ nhất?

So với niềng răng toàn hàm, thì niềng răng 1 hàm sẽ có thời gian điều trị ngắn hơn, cũng như mức chi phí rẻ hơn. Nhưng để xác định cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ răng sai lệch, kỹ thuật niềng răng được áp dụng và chất lượng dịch vụ của nha khoa mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật niềng răng được áp dụng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign… Ở mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau khi thực hiện niềng răng 1 hàm. Trong đó, niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Loại niềng răng nào RẺ nhất 2Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Bên cạnh đó, tùy vào chất lượng chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật ứng dụng và cơ sở khám, chỉnh nha mà ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá niềng răng 1 hàm chênh lệch nhau. Tốt hơn hết, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa niềng chỉnh răng uy tín để có thể an tâm về kết quả, cũng như hài lòng về chi phí bỏ ra.

Niềng răng tại Nha khoa KIM chất lượng cao, không lo về giá

Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, chi phí có cao không? Thì có thể an tâm khi đến với Nha khoa KIM, thoải mái niềng răng với điều kiện đạt chuẩn về chất lượng mà không cần lo về giá. Bởi vì:

tick-1 Thứ nhất: Nha khoa KIM luôn cố gắn hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng mọi nhu cầu chỉnh nha – niềng răng, cũng như những dịch vụ khác ở mức chi phí phù hợp với điều kiện tài chính chung.

tick-1 Thứ hai: Thực hiện chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa KIM, khách hàng được ký hợp đồng niềng răng quy định cụ thể về thời gian điều trị, thống nhất mức chi phí ở kỹ thuật mà bạn đã lựa chọn cũng như kết quả sẽ đạt được qua từng giai đoạn.

tick-1 Thứ ba: Toàn bộ quá trình niềng răng 1 hàm hay 2 hàm đều được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề vững vàng. Từng thao tác gắn, điều chỉnh lực kéo của khí cụ lên răng một cách phù hợp, đồng đều.

tick-1 Thứ tư: Niềng răng tại Nha khoa KIM được tiến hành trên những công nghệ 3D hiện đại, điển hình như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D…

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Loại niềng răng nào RẺ nhất 3Nha khoa KIM địa chỉ niềng răng chất lượng, với mức giá phù hợp dành cho mọi khách hàng.

Bạn Lan Anh thân mến! Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Tốt hơn bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để được bác sĩ thăm khám tình trạng răng, từ đó tư vấn mức giá chỉnh nha phù hợp nhất nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu? Loai nieng rang nao RE nhat?