Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá mới cập nhật

Lượt xem : 576

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định niềng răng vì một số cái mọc chen chúc nhau. Nhưng tôi vẫn chưa biết niềng răng giá bao nhiêu. Mong bác sĩ giúp tôi giải đáp thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! ( Quỳnh Trang 31 tuổi, Lâm Đồng )

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

 

nieng rang gia bao nhieu

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của những người khi có dự định thực hiện phương pháp này để có hàm răng đều và đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như vậy, niềng răng giá bao nhiêu tùy tùy thuộc loại mắc cài bạn chọn. Có rất nhiều loại mắc cài để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Nếu bạn muốn niềng răng có hiệu quả tốt, mức giá vừa phải mà không cần độ thẩm mỹ cao thì nên chọn mắc cài kim loại. Đây là loại mắc cài được sử dụng từ rất lâu, không bị ăn mòn, cho lực chỉnh răng ổn định.

– Mắc cài sứ có độ thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại vì khó thấy, chi phí không quá cao. Vì làm bằng sứ và để đảm bảo độ bền nên mắc cài bằng sứ hơi dày một chút so với mắc cài kim loại. Mắc cài mặt trong được gắn vào mặt bên trong của răng nên cho hiệu quả thẩm mỹ tốt, người khác nhìn vào không thể thấy được. Phương pháp này khó làm sạch răng hơn các phương pháp mắc cài mặt ngoài.

– Niềng răng không mắc cài Invisalign rất phù hợp với người có nhu cầu thẩm mỹ cao, chú trọng ngoại hình vì sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Bạn có thể giấu được việc mình đang niềng răng bằng phương pháp này.

Mức giá niềng răng ở mỗi nha khoa thường có độ chênh lệch do tay nghề bác sĩ, trang thiết bị khác nhau. Do đó, bạn nên lựa chọn kĩ địa chỉ uy tín để có hàm răng như ý.

ket qua nieng rang

Kết quả niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm khi làm lâu năm trong nghề và hoàn thành các khóa tu nghiệp tại nhiều nước có ngành nha khoa phát triển: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,… Với sự đầu tư về công nghệ hiện đại, trong đó có phần mềm Vceph 3D phân tích được các thông số khuôn mặt giúp bác sĩ lập ra kế hoạch niềng răng cụ thể theo từng giai đoạn và phù hợp với tình trạng răng miệng khách hàng.

Chúng tôi hy vọng với những gì tư vấn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện theo địa chỉ sau:

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu - Bang gia moi cap nhat