Niềng răng hô hàm trên hiệu quả đều đẹp

Lượt xem : 448

Đối với những người bị hô hàm trên, nỗi lo lắng ngoại hình khiến họ ngại giao tiếp, phải hạn chế nụ cười của mình. Nhưng khi niềng răng hô hàm trên, hàm răng sẽ đều và cân đối giúp gương mặt thanh thoát hơn.

Niềng răng hô hàm trên như thế nào

Trong 1 vài trường hợp răng hàm trên bị hô nhưng hàm dưới đều thì bác sỉ chỉ niềng răng hô hàm trên. Nhưng khi răng hàm dưới mọc lệch, thưa hoặc bị hô, móm cần phải thực hiện niềng cả hai hàm để có tính thẩm mỹ cao.

niềng răng hô hàm trên
Niềng răng hô hàm trên

Mỗi người có mức độ hàm bị hô và vị trí các răng khác nhau nên thời gian niềng răng sẽ khác nhau. Thông thường, niềng răng hô hàm trên cần từ 18 – 24 tháng để có hàm răng đều. Nhưng nếu hô quá nặng thì niềng răng cần đến 36 tháng.

Niềng răng hô hàm trên sẽ giúp bạn chỉnh được vị trí các răng đều và răng không mọc chĩa ra ngoài nữa. Ngoài ra, nụ cười của bạn sẽ đẹp hơn, giảm được tình trạng cười hở lợi do răng hô.

>>Niềng răng uy tín

>>niềng răng bao nhiêu tiền

Quy trình niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên cũng được thực hiện như niềng răng bình thường. Tùy theo phương pháp niềng răng mỗi người lựa chọn, bác sĩ sẽ thực hiện theo kĩ thuật của phương pháp đó.

quy trình niềng răng hô hàm trên
Quy trình niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Khám và chụp X quang Cone Beam CT 3D

Bạn sẽ được bác sĩ khám về tình trạng sức khỏe răng miệng. Nếu bạn bị mắc các bệnh về nha chu sẽ được điều trị triệt để. Trước khi niềng răng, bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây hô bằng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra xương hàm, chân răng và các dây thần kinh xung quanh để niềng răng an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng và các góc mặt để điều chỉnh lại hàm răng đều hơn và có sự hài hòa, cân đối với gương mặt. Toàn bộ các giai đoạn niềng răng đều được lên kế hoạch cụ thể và dùng lực chỉnh phù hợp.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng

Bác sĩ tư vấn cho bạn về phương pháp niềng răng. Sau đó, bạn sẽ ký hợp đồng niềng răng với đại diện bệnh viện.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Bác sĩ lấy mẫu dấu hàm của bạn và vệ sinh lại răng sạch sẽ. Mẫu dấu hàm được chuyển sang bộ phận kĩ thuật để làm mắc cài phù hợp với bộ răng khách hàng.

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Bác sĩ bôi 1 lượng keo nha khoa lên răng khách hàng và đặt mắc cài lên từng chiếc răng một cách cẩn thận. Sau đó, bác sĩ dùng ánh sáng xanh làm lớp keo nhanh khô hơn. Sau đó, bác sĩ dùng 1 sợi dây đặt vào rãnh các mắc cài và đóng chốt hoặc giữ chặt bằng dây thun. Nếu khách hàng dùng phương pháp Invisalign sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng và thay cặp khay.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi niềng răng

Bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng răng và chỉnh dây cung.

Nếu bạn muốn niềng răng hô hàm trên hãy liên hệ đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc của mình trước khi thực hiện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang ho ham tren hieu qua deu dep