KIM Dental – Cơ sở niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Lượt xem : 2169

KIM Dental địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi tính hiệu quả cao và chi phí điều trị được niêm yết công khai. Ngoài ra, các kỹ thuật điều trị tại đây cũng được cho là đạt tiêu chuẩn quốc tế.

1. Các ưu điểm khi niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn ở KIM Dental

a/ Tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài

Hiện nay, với khoa học ngày càn phát triển việc các phương pháp điều trị ngày càng được cải tiến. Quan trọng là bạn có nhanh nhạy để tiếp thu và sử dụng nó hay không mà thôi. Trong nha khoa cũng vậy từ phương pháp niềng răng mắc cài rồi cải tiến lên niềng răng không mắc cài. Kỹ thuật mới này đã đem làn gió mới vào nha khoa giúp bệnh nhân trong thời gian điều trị vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Mà không phải ngại ngùng, mắc cỡ như khi đeo các loại niềng răng mắc cài như trước đây nữa.

niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Hình ảnh tổng hợp các phương pháp niềng răng hiện nay

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn mọi người cách phân biệt các loại mắc cài một cách dễ dàng nhất:

– Dựa vào vật liệu thì sẽ chia thành 2 loại là mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ

– Dựa vào tính năng và cấu tạo thì sẽ chia thành 2 loại là niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc

– Dựa vào vị trí thì chia ra niềng răng mắc cài trong và ngoài.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM

b/ Các ưu điểm khi niềng răng không mắc cài tại KIM Dental

Khi bệnh nhân thực hiện niềng răng mắc cài tại KIM Dental sẽ được các bác sỹ thăm khám và tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn đang ở mức độ nào. Để từ đó bác sỹ sẽ có được các đánh giá cũng như đưa ra cách thức điều trị sao cho phù hợp với bạn nhất.

KIM Dental là địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn được nhiều người biết đến

KIM Dental là địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn được nhiều người biết đến

 

Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn ở KIM Dental:

  • Liệu trình điều trị rất nhanh chóng: Thời gian điều trị tối đa có 1 ca niềng răng từ 18 đến 24 tháng. Theo lời khuyên của các bác sỹ tại KIM Dental thì bạn nên đi niềng răng càng sớm càng tốt thời điểm tốt nhất là từ 8- 15 tuổi.
  • Hàm răng được chỉnh vừa đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai: Điều này có được đều nhờ phần mềm Vceph. Phần mềm này có thể giúp bác sỹ tính toán chuẩn xác các bước di chuyển của hàm răng như thế nào, nên tạo lực kéo ra sao cho phù hợp. Đảm bảo sau khi kết thúc niềng răng hiệu quả duy trì trọn đời, răng không bị xô lệch trở lại, vừa đẹp lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai.
  • Khi niềng răng không mắc cài tại KIM Dental sẽ được đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cả về nha khoa lẫn thẩm mỹ điều trị. Và bệnh nhân sẽ được tư vấn trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Đó cũng là sự đảm bảo của chúng tôi về kết quả niềng răng.

2. Điểm khác biệt khi niềng răng không mắc cài tại KIM Dental so với các cơ sở khác

Để giải thích nguyên nhân vì sao KIM Dental lại được cho là địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn. Thì mọi người có thể tham khảo một số thông tin dưới đây

⇒  Khi thăm khám và điều trị tại KIM Dental bệnh nhân sẽ được xác định chính xác tình trạng răng nhờ vào hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D. Phần mềm này giúp bác sỹ đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhằm mang lại kết quả niềng răng chuẩn xác đến từng milimet.

niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn 1

Phần mềm Vceph 3D – công nghệ mới nhất từ Mỹ đã có mặt tại KIM Dental

⇒ Khi niềng răng tại đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm công nghệ Vceph 3D- Phần mềm tiên tiến của Mỹ. Kỹ thuật này có khả năng mô phỏng toàn bộ quá trình dịch chuyển của răng, tính toán lịch kéo, giả định trước sự thay đổi của từng răng qua mỗi giai đoạn. Không chỉ có vậy phần mềm này còn giúp bác sỹ đưa ra biểu đồ điều trị đảm bảo niềng rằng chính xác và nhanh nhất, bảo tồn độ bền và đẹp của răng.

⇒ Các loại mắc cài răng tại KIM Dental đều được chế tạo chính xác, phù hợp với tình trạng răng của từng bệnh nhân. Dấu mẫu hàm sau khi được lấy sẽ chuyển sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Niềng răng mắc cài tại Sài Gòn ở KIM Dental với các côn nghệ chỉnh nha tiên tiến, do các bác sĩ là các chuyên gia đầu nghành và dày dạn kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ cho bạn kết quả chỉnh răng hài lòng nhất.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng vẩu tại Sài Gòn

Giảm gánh nặng chi phí với niềng răng trả góp tại TPHCM – Lãi suất 0%

Bạn đang xem: KIM Dental - Co so nieng rang khong mac cai tai Sai Gon