NIỀNG RĂNG MẶT TRONG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN RẺ NHẤT THÁNG 8/2017

Lượt xem : 176

Thưa bác sỹ! Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay ạ? Em muốn niềng răng mặt trong vì nghe nói niềng răng bằng cách này mang lại hiệu quả cao và khi niềng không bị lộ nên muốn thử xem sao, vấn đề em lo lắng hiện nay là chi phí liệu có cao không thưa bác sỹ! (Mai Anh – Thái Bình).

Trả Lời:
Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

rang-ho-nhe
Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống các dây cung, mắc cài gắn lên răng tạo lực để dịch chuyển răng về vị trí mới, giúp hàm răng đều đặn thẩm mỹ hơn. Do mắc cài loại này có nhiều ưu điểm, được nhiều người tin tưởng áp dụng nên chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ngày càng được quan tâm hơn.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Nhìn chung giá niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Nguyên nhân là bởi phương pháp này khó gắn mắc cài lên răng, cần có bác sỹ giỏi thực hiện mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, bên cạnh đó, chi phí niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các mắc cài khác.

Cụ thể về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo mức giá đưa ra tại Nha khoa KIM sau khi đã được tính toán, cân đối cẩn thận.

– Mức giá niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi Incognito mức độ đơn giản hoặc không quá phức tạp thì chi phí là 100 triệu đồng.

– Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền khi mức độ răng phức tạp? Mức giá là 120 triệu đồng cho 1 liệu trình niềng răng. Tình trạng răng càng phức tạp như mức độ lệch lạc nhiều, răng chen lấn, xô đẩy, hô, móm vẩu nặng….thì việc gắn mắc cài ngày càng khó, thời gian điều chỉnh lâu, cần nhiều giai đoạn thăm khám, chỉnh lực hơn nên mức giá sẽ cao hơn.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-9
Mặc dù hỏi về giá niềng răng mặt trong, cụ thể ở đây là niềng răng mặt lưỡi Incognito nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại mắc cài này. Nhìn chung đây là loại mắc cài được chế tạo riêng cho từng bệnh nhân để phù hợp với răng của từng người, chúng giống như bộ quần áo được đo đạc, may sẵn theo số đo của mỗi người. Chính vì vậy, ngoài hiệu quả thẩm mỹ cao thì niềng răng bằng phương pháp này còn mang lại hiệu quả nhanh chóng, chính xác nhờ sự chuẩn xác, phù hợp của các loại mắc cài.

Niềng răng không mắc cài invisalign trong bao lâu

Niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu hàm răng đẹp, đều đặn, đó là nhờ trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm của bác sỹ, ngoài ra còn do sự hỗ trợ của các mát móc, trang thiết bi hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng ở trẻ em….

XEM THÊM:

>> https://benhvienranghammat.com.vn/thoi-gian-nieng-rang-mat-bao-lau.html

>> https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-trong-thoi-gian-bao-lau.html

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên, bác sỹ tư vấn về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền nhé, bạn cũng có thể lựa chọn khám trực tiếp nếu ở gần các cơ sở của nha khoa nhé.

Bạn đang xem: NIENG RANG MAT TRONG GIA BAO NHIEU TIEN RE NHAT THANG 8/2017