Niềng răng sứ thẩm mỹ công nghệ mới nhất

Lượt xem : 1591

Niềng răng sứ thẩm mỹ là một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài truyền thống làm ảnh hưởng đến ngoại hình. Đây là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm với mức giá vừa phải.

Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì

>>cách chỉnh răng thưa

>>niềng răng cửa

nieng rang su

Niềng răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các mắc cài bằng sứ có màu sắc giống răng thật nên người khác khó thấy trong khoảng cách nhất định. Phương pháp này điều chỉnh vị trí răng ổn định để đều hơn. Các trường hợp có thể niềng răng sứ:

– Răng bị hô, móm

– Răng mọc thưa, chen chúc, lệch nhau

– Khớp cắn hở, cắn chéo. Trường hợp hàm cắn sâu không nên áp dụng phương pháp này.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng sứ

– Độ thẩm mỹ cao. So với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống bằng kim loại, niềng răng sứ khó thấy hơn nên không làm ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình nên bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng người khác.

– Hiệu quả chỉnh răng cao. Lực kéo giữa các mắc cài ổn định, mỗi lần răng chịu lực kéo sẽ có một khoảng thời gian để răng ổn định thích nghi.

– An toàn cho răng và các mô mềm. Mắc cài sứ được thiết kết nhằm giảm ma sát nên khó bị tuột, hạn chế cơn đau cho bệnh nhân.

Niềng răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ mới nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Quy trình niềng răng sứ thẩm mỹ tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt, trang thiết bị hiện đại là một thế mạnh của bệnh viện nhằm hỗ trợ bác sĩ thực hiện niềng răng chính xác cho bệnh nhân.

Bước 1: Khám và chụp X – quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D

bac si dang chup x quang cho benh nhan

Bác sĩ đang chuẩn bị chụp X – quang cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ khám xem bệnh nhân có mắc các bệnh như: sâu răng, viêm lợi, …  hay không để điều trị triệt để trước khi niềng răng. Qua kết quả chụp X – quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cho biết tình trạng mô xương và chân răng mọc thế nào.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

phan mem Vceph 3D

Kết quả phân tích bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph 3D hiện đại phân tích được các thông số trên khuôn mặt về tỉ lệ tương quan giữa khung hàm với các điểm khác. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp theo từng giai đoạn và di chuyển răng về vị trí đều, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Tư vấn và kí hợp đồng niềng răng

ki hop dong nieng rang

Bệnh nhân kí hợp đồng niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp niềng răng sứ cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đồng ý sẽ kí hợp đồng niềng răng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ về thời gian thực hiện, sự di chuyển răng theo các giai đoạn để bệnh nhân theo dõi.

Bước 4: Lấy dấu hàm

lay dau ham

Bác sĩ đang lấy dấu hàm cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ dùng vật liệu lấy dấu nha khoa để lấy dấu hàm cho bệnh nhân. Sau đó, mẫu dấu hàm sẽ được chuyển sang bộ phận Labo để làm mắc cài sứ phù hợp.

Bước 5: Gắn mắc cài

gan mac cai

Bác sĩ dùng keo nha khoa gắn mắc cài sứ lên răng của bệnh nhân và dùng dây cung vão rãnh mắc cài.

Bước 6: Hoàn thành quá trình niềng răng

ket qua nieng rang ho

Kết quả niềng răng bị hô, lệch của khách hàng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sau các lần hẹn chỉnh răng, vị trí của các răng đã đều thì bác sĩ sẽ gỡ mắc cài ra khỏi răng. Và bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào về phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ, hay liên hệ vơi bệnh viện. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm:

>>Ăn uống khi niềng răng

>>Niềng răng đau không

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang su tham my cong nghe moi nhat