Niềng răng tháo lắp hiệu quả trường hợp nào?

Lượt xem : 283

 

Niềng răng tháo lắp có mấy dạng chính, cách nào thì hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Bạn đọc quan tâm

>>Nhổ răng hàm dưới có đau không:http://nhorangkhon.net/nho-rang-ham-duoi-co-dau-khong/

>>Nhổ răng hàm có làm sao không:http://nhorangkhon.net/nho-rang-ham-co-lam-sao-khong/

 

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không phụ thuộc vào trình độ tay nghê của bác sỹ và loại khí cụ tháo lắp cụ thể. Có hai dạng tháo lắp chủ yếu là khí cụ tháo lắp và khay niềng Invisalign. Vì khí cụ tháo lắp được sử dụng với mục đích chỉnh nha chủ yếu được sử dụng cho trẻ em nên trong khuôn khổ bài tư vấn này cho bạn chỉ xin nói đến khay niềng Invisailgn.

Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền
niềng răng hô giá bao nhiêu

Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign dựa trên tác động của hệ thống khay niềng nhựa đeo trên răng để làm răng dịch chuyển theo ý muốn hỗ trợ điều trị của bác sỹ và bệnh nhân.

Những chiếc khay niềng này được thiết kế bằng nhựa trong suốt chuyên dụng nên rất thân thiện với cơ thể, không kích ứng nướu. Đặc biệt, khay niềng khi đeo trên răng sẽ bám khít cung hàm và không bị lộ khi nhìn từ ngoài vào. Cho nên, khay niềng sẽ không ảnh hưởng gì đến đặc thù công việc của bạn. Bạn vẫn có thể tiếp đối tác dù răng đang đeo khay niềng, sẽ không ai phát hiện ra điều này.Niềng răng hô http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu.html xem bảng giá ở trên.

Hơn nữa, khay Invisalign rất linh động, bạn có thể tự tháo khay khi cần mà không cần phải nhờ tới bác sỹ. Đây là ưu điểm rất đáng kể và tiện cho bạn trong các trường hợp như muốn vệ sinh răng miệng, thau rửa khay niềng hoặc tháo ra để ăn uống nếu thấy bị vướng và không quen.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Do đặc điểm khay niềng là một khối liền mạch nên khi đeo lên khuôn răng, khả năng kéo và tạo lực của khay bị hạn chế. Trường hợp những răng mọc quá lệch ra khỏi cung hàm thì tác dụng kéo chỉnh này càng ít mang lại kết quả.

Do đó, nếu hàm răng của bạn không đều ở mức độ nhỏ thì mới nên niềng răng tháo lắp. Trường hợp sự lệch lạc của răng lớn hơn thì bạn nên xin ý kiến của bác sỹ trước khi áp dụng xem có nên niềng răng thao lắp không hay phải sử dụng mắc cài.

Tốt hơn hết, bạn nên đến trung tâm để được các bác sỹ thăm khám cụ thể. Qua thăm khám mới có thể phán đoán được trường hợp cua bạn niềng răng tháo lắp có hiệu quả không. Nếu xét thấy niềng răng tháo lắp có thể mang lại kết quả như ý thì bạn sẽ được chỉ định hỗ trợ điều trị. Nhưng nếu không thể dùng khay niềng được thì bạn vẫn có thể sử dụng mắc cài để niềng răng một cách kin đáo là gắn vào mặt trong của răng. Phương pháp này gọi là niềng răng mặt lưỡi. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp này ở các bài viết khác hoặc gọi về trung tâm theo thông tin sau đây, các bác sỹ chuyên sâu sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Niềng răng áp dụng kỹ thuật nào thích hợp bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Bạn đang xem: Nieng rang thao lap hieu qua truong hop nao?