Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt?

Lượt xem : 690

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay trong nước, phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt ạ? Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nên cần tìm một địa chỉ uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Hương – Đồng Nai)

Trả lời

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Cắt xương hàm hô

Chào bạn Ngọc Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt? – chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt?

Hô được phân chia rõ ràng thành 3 loại dưới đây:

– Hô do răng: Cần áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 – 18 tuổi.

– Hô do hàm: Cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất.

– Hô do răng và hàm: Cần kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Như vậy, bạn cần được thăm khám và chỉ rõ nguyên nhân hô để từ đó có phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp .

Tại Việt Nam, Nha Khoa KIM là trung tâm chuyên phẫu thuật hàm hô hàng đầu hiện nay. Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản về phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc cùng với các máy cắt xương thế hệ mới nhất hiện nay.

Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu
Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt?

Phẫu thuật chỉnh nha tại Nha Khoa KIM sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất, đồng thời bệnh nhân luôn được thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng hàm từ đó bác sĩ mới đưa ra kỹ thuật phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đó. Hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để nhận được sự hỗ trợ cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất nhé.

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật Lefort 1 hàm trên là kỹ thuật cắt xương kéo dài qua giai mũi đến xoang hàm và cuối cùng là lồi củ xương hàm trên để di chuyển cả răng và xương về một vị trí mới. Phẫu thuật chỉnh nha bằng kỹ thuật Lefort 1 sẽ giúp bạn hạn chế đau khớp thái dương hàm, một bệnh lý loạn năng khớp gây ra tình trạng ù tai, đau đầu và há miệng dẫn đến mỏi miệng.

– Bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp X quang kỹ thuật số sau đó lập phác đồ phẫu thuật chi tiết. Đồng thời, xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất trước khi phẫu thuật.

– Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng.

– Tiến hành phẫu thuật cắt và dời xương hàm với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm không gây nhiễm trùng, độ chính xác cao, ít gây đau và chảy máu, hạn chế sưng nề sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt? – hy vọng, thông tin chúng tôi đưa ra đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này. Liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Chia sẻ địa chỉ nha khoa uy tín Sài Gòn

Bạn đang xem: Phau thuat chinh nha o dau tot?