Phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn

Lượt xem : 2329

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, hiện nay phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn chỗ nào tốt nhất ạ? Tôi đang có dự định đi phẫu thuật, do chuẩn bị đi xin việc nên rất lo lắng về ngoại hình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hải Ninh – Tp.HCM)

Trả lời

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi

Tại sao răng lại vổ?

Chào bạn Hải Ninh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Về vấn đề tìm địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn

Thế nào là cười hở lợi? Cười hở lợi là khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Hay nói cách khác, khi cười lợi bị lộ ra một phần hoặc toàn phần tùy thuộc vào khuyết điểm của mỗi người. Tuy không phải bệnh lý nhưng cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến chúng ta không tự tin trong giao tiếp với mọi người. Việc tìm chọn phương pháp phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn đang được nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn địa chỉ nào uy tín? Câu trả lời chính là Nha Khoa KIM. Đây là nơi được đông đảo khách hàng lựa chọn, và đã phẫu thuật thuật thành công hàng ngàn ca mắc chứng cười hở lợi.

phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn
Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn

Tại sao Nha Khoa KIM được lựa chọn là địa chỉ uy tín phẫu thuật cười hở lợi ở Sài Gòn? Phẫu thuật cười hở lợi ở Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đã từng có kinh nghiệm trong điều trị hàm mặt; hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, cùng với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, từng bước cụ thể; yếu tố vô trùng và an toàn luôn được đảm bảo trong suốt liệu trình điều trị.

Tại Nha Khoa KIM, phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện theo một quy tình chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số phân tích cấu trúc xương hàm mặt, chuẩn đoán tình trạng răng lợi, xương hàm có những gì bất thường, từ đó tìm chọn giải pháp chữa cười hở lợi đúng bệnh nhất. Phần mềm phân tích công nghệ mới nhất hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ chuẩn xác từng milimet: vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ lợi thừa cần cắt bỏ, tỉ lệ răng cần dịch chuyển…đồng thời hiển thị kết quả chữa trị cho khách hàng nhìn thấy trực quan qua màn hình 3D.

Như vậy, bạn chắc hẳn đã tìm được địa chỉ phẫu thuật cưởi hở lợi ở Sài Gòn tốt nhất mà mình có thể thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất. Liên hệ Nha Khoa KIM để được đặt lịch hẹn thăm khám trong thời gian sớm nhất.

Giải phẫu xương hàm trên có nguy hiểm không

Bạn đang xem: Phau thuat cuoi ho loi o Sai Gon