Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Lượt xem : 715

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không ạ? Tôi được khuyên nên đi phẫu thuật hàm hô nhưng lo lắng không biết có nguy hiểm gì không nên vẫn chưa thực hiện được. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Hải Ly – Nghệ An)

Trả lời

Cách khắc phục răng vẩu

Cách làm răng bớt vổ

Chào bạn Hải Ly! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Về vấn đề phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không mà bạn lo lắng, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô đang được rất nhiều trung tâm ứng dụng thực hiện. Nhưng về mặt kỹ thuật và công nghệ chỉ có một số địa chỉ thẩm mỹ lớn mới có thể đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất cho bạn. Tại Nha Khoa KIM với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, mỗi một bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt sẽ xác định đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị đối với từng trường hợp khác nhau nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như đến cơ quan hàm hay chức năng nhai của bạn.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô cho bạn, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể rồi đưa ra hướng điều trị phù hợp cụ thể:

Đối với trường hợp hô hàm trên: Bạn sẽ được tiến hành cắt tiền đình hàm, rồi sau đó nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống. Sau đó thông qua khoang trống này sẽ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên phần cung xương hàm và thực hiện đẩy lùi hàm trên về sau. Cuối cùng là nẹp vis.

Đối với trường hợp hô hàm kèm hở lợi nhiều: Bạn sẽ được thực hiện bằng phương pháp cắt Lefort I đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên nhằm điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Đối với trường hợp hô do 2 hàm: Được thực hiện bằng cách phẫu thuật cắt cung tiền đình hàm trên, hàm dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM có quá trình hồi phục nhanh chóng. Bạn không cần quá lo lắng sau phẫu thuật, nhân viên của chúng tôi sẽ chăm sóc và hướng dẫn cho bạn chu đáo để quá trình hồi phục được an toàn.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không? – hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể yên tâm về vấn đề này. Liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Khi nào cần phãu thuật hàm hô

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho co anh huong gi khong?