Phẫu thuật xương hàm trên ở đâu?

Lượt xem : 1455

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên phẫu thuật xương hàm trên ở đâu ạ? Tôi được tư vấn nên đi phẫu thuật xương hàm trên do bị hô bởi hàm, nhưng không biết nên lựa chọn phẫu thuật ở đâu thì an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ! (Tuấn Kiệt – KonTum)

Trả lời

Răng hô là gì?

Phẫu thuật chữa hàm hàm hô có đau không?

Chào bạn Tuấn Kiệt! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Nha Khoa KIM xin tư vấn về vấn đề phẫu thuật xương hàm trên ở đâu của bạn như sau:

Phẫu thuật xương hàm trên ở đâu?

Một ca phẫu thuật xương hàm trên được đánh giá là có chất lượng tốt phải đảm bảo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Các bước trong quy trình đó bao gồm:

– Thăm khám, chụp phim, tư vấn:

Bác sỹ sẽ bắt đầu thăm khám tổng quát để xác định tình trạng bệnh nhân, xem có đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật này hay không. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa bệnh nhân đi chụp phim để đánh giá xương hàm, tổng quan khuôn mặt.

Dựa vào kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ phân tích cấu trúc khuôn mặt, xem nguyên nhân răng hô là do đâu để có phương án phù hợp. Nếu là do xương hàm thì bac sỹ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp Lefort 1 cho hàm hô.

– Tiến hành chỉnh hàm hô với phương pháp Lefort 1

Bác sỹ sẽ gây mê cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, Sau đó, xương hàm sẽ được cắt xương tương thích với máy cắt xương siêu âm. Phương pháp này giúp cắt đẩy xương hàm trên vào phía trong để đạt được sự cân bằng giữa hai hàm, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

– Khâu và đóng kín vết mổ:

Cuộc phẫu thuật kết thúc bằng việc bác sỹ khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh rồi băng lại. Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng.

Phẫu thuật xương hàm trên ở đâu
Phẫu thuật xương hàm trên ở đâu?

Như bạn có thể thấy, quy trình phẫu thuật diễn ra khá phức tạp, do đó, đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải rất cao và chuyên môn giỏi. Vậy thì kinh nghiệm đầu tiên khi tìm địa chỉ phẫu thuật xương hàm trên là ở đó phải có đội ngũ y bác sỹ giỏi, tâm huyết và có nhiều năm trong nghề. Bởi vì, nếu thực hiện bởi bác sỹ còn non kém về chuyên môn và kinh nghiệm, thì ca phẫu thuật rất dễ xảy ra sai sót, gây biến chứng đồng thời bác sỹ cũng không có kỹ năng xử lý kịp thời những bất thường xảy ra.

Kinh nghiệm thứ hai để tìm địa chỉ phẫu thuật xương hàm trên cần được nói đến đó là công nghệ. Công nghệ tiên tiến, hiện đại đóng góp không nhỏ cho sự thành công của ca phẫu thuật. Với những máy móc được trang bị cho phương pháp Lefort 1, bác sỹ sẽ có thể tiến hành chỉnh hàm cho bệnh nhân một cách chính xác nhất, an toàn và hiệu quả cao.

Nha khoa KIM là địa chỉ phẫu thuật xương hàm trên duy nhất luôn cố gắng cập nhật và cải tiến sớm nhất những thiết bị, công nghệ hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao của ca phẫu thuật, đem đến hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ tại đây cũng là những người nhiều tâm huyết, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường y khoa và trung tâm y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Hy vọng với câu trả lời trên, bạn đã có thể tìm được địa chỉ phẫu thuật xương hàm trên uy tín và tiến hành để điều trị hiệu quả tình trạng của mình. Chúc bạn thành công!

Có nên phẫu thuật hàm móm không

Bạn đang xem: Phau thuat xuong ham tren o dau?