Phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả tối đa

Lượt xem : 421

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh hình răng thưa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp. Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Ưu nhược điểm các phương pháp chỉnh hình răng thưa

>>nieng rang o dau tot nhat

chỉnh hình răng thưa
Nên chỉnh hình răng thưa để có hàm răng đều và đẹp hơn

Có 3 phương pháp chỉnh hình răng thưa đang được áp dụng. Tuy nhiên, chỉ có 1 cách mang lại hiệu quả lâu dài. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu đặc điểm của các cách sau:

Trám răng: Phương pháp này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng trong ngày, chi phí rẻ. Không xâm lấn, tác động đến mô răng, không gây đau. Tuy nhiên độ bền không cao, chỉ phù hợp trám răng cửa. Bạn phải hạn chế ăn các thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, cứng vì để hạn chế miếng trám bị dễ vỡ.

Bọc răng sứ: Giúp thân răng của bạn đẹp hơn, màu răng không bị biến đổi, tuổi thọ của răng sứ cao, sử dụng được lâu dài. Thời gian làm răng sứ từ 2 – 4 ngày. Nhưng nếu thực hiện phương pháp này bạn sẽ phải mài đi một phần mô răng của mình.

Niềng răng: Nhờ phương pháp này răng của bạn sẽ di chuyển sát lại nhau để không còn mọc thưa nữa. Không những thế, niềng răng giúp chỉnh khớp cắn 2 hàm tương quan, tạo được sự cân đối giữa 2 hàm. Răng sẽ nằm ở vị trí mới lâu dài cho đến khi chúng bị lão hóa, rụng ra. Vì thế, đây là phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả.

Niềng răng để chỉnh hình răng thưa

Niềng răng so với các phương pháp khác để chỉnh hình răng thưa có chi phí cao và thời gian lâu hơn. Nhưng bạn sẽ có hàm răng đều nhờ chỉnh được vị trí các răng, cải thiện được khớp cắn và chức năng nhai. Không những thế, niềng răng không gây xâm lấn thân răng, kết quả duy trì lâu dài.

Với sự phát triển của ngành nha khoa, ngoài mắc cài niềng răng bằng kim loại truyền thống còn có các phương pháp khác mang tính thẩm mỹ cao khi niềng răng:

Mắc cài sứ là loại mắc cài có màu trong suốt nên người khác khó nhận biết bạn đang niềng răng khi nhìn từ xa.

Mắc cài mặt lưỡi mang tính thẩm mỹ cao vì được gắn ở mặt trong nên người dùng hoàn toàn tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: Bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt nên người khác khó có thể nhận ra. Bạn có thể tháo ra và đeo vào mỗi khi vệ sinh răng.

Chỉnh hình răng thưa đẹp tại Nha khoa KIM

kết quả chỉnh hình răng thưa
Kết quả niềng răng thưa của khách hàng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ nha khoa chỉnh hình răng thưa giúp bạn có hàm răng với độ thẩm mỹ cao thì Nha khoa KIM là lựa chọn thích hợp nhất. Với mức chi phí vừa phải, bạn sẽ được áp dụng các công nghệ hiện đại trong nha khoa. Nổi bật nhất là phần mềm Vceph 3D dùng để phân tích vị trí, tỉ lệ của khuôn hàm và các răng nhằm giúp bác sĩ xác định được độ dịch chuyển phù hợp nhất để các răng không còn thưa nữa.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có nụ cười đẹp hơn nhờ phương pháp chỉnh hình răng thưa bằng niềng răng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc xin hãy vui lòng liên hệ đến Nha Khoa KIM.

Nha khoa KIM

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Phuong phap chinh hinh rang thua hieu qua toi da