Răng ố vàng phải làm sao?

Lượt xem : 417

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng ố vàng phải làm sao ạ? Răng tôi bị vàng ố, trông rất xấu nên rất tự tin trong giao tiếp. Không biết có cách nào để giải quyết không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thủy Tiên – Quảng Ngãi)

Trả lời

Chào bạn Thủy Tiên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Răng ố vàng phải làm sao? – Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Răng ố vàng phải làm sao?

Chanh Dùng chanh để tẩy trắng răng

Răng ố vàng phải làm sao? Chanh là một loại quả có tính axit cao. Bạn có thể sử dụng nước  chanh như là một chất tẩy trắng răng an toàn. Đếu đặn vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ chà sát miếng chanh lên răng. Chỉ một tuần răng bạn sẽ trắng lên khá nhiều.
răng ố vàng phải làm sao
Bạn có thể dùng chanh để tẩy trắng răng trong trường hợp răng ố vàng phải làm sao

Húng quế làm trắng răng hiệu quả

Húng quế là một loại thực vật có chất tẩy trắng răng khá mạnh. Bạn có thể tẩy trắng răng bằng cách xay nhỏ lá húng quế và trộn lẫn kem đánh răng dùng để đánh răng vào buổi sáng và trước khi đi ngủ.

Muối sát khuẩn và làm trắng răng

Muối an toàn và giúp lấy lại độ sáng bóng tự nhiên cho răng.
Muối là một trong những yếu tố làm sạch răng cơ bản được sử dụng ở mọi lứa tuổi vì nó giúp bổ sung các khoáng chất bị mất trên răng và giúp chúng lấy lại độ trắng bóng tự nhiên. Bạn có thể sử dụng muối thường xuyên vào mỗi buổi sáng như một loại thuốc đánh răng thay vì kem đánh răng.
Một cách khác là trộn muối chung với than củi và sau đó sử dụng nó để đánh răng thường xuyên. Bạn cũng có thể trộn muối chung với bột nở và sau đó sử dụng nó để chà răng nhẹ nhàng giúp giảm màu vàng ố tích lũy trên răng của bạn.

Trộn chung muối với bột nở để có loại thuốc đánh răng hữu hiệu.

Khi sử dụng muối, bạn cần phải cẩn thận vì muối có thể gây hư tổn cho nướu răng và men răng nếu sử dụng 1 cách thô bạo.

Sử dụng than để tẩy trắng răng

Than từ lâu đã nổi tiếng với công dụng tẩy rửa mạnh mẽ.Hoạt chất tong than có tác dụng đánh bật mọi mảng bám trên răng. Nghiền nhỏ than rồi trộn với kem đánh răng, đánh răng 2 lần mỗi ngày bằng hỗn hợp trên sẽ giúp bạn lấy lại hàm trăng trắng bóng.
răng bị ố vàng làm sao đây
Bạn có thể sử dụng than để tẩy trắng răng

Răng ố vàng phải làm sao? – Khi gặp trường hợp răng ố vàng, bạn có thể sử dụng một trong những cách trên để đạt kết quả tốt nhất. Mọi thắc mắc khác, bạn có thể gửi đến Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem: Rang o vang phai lam sao?